Đầu tư Kinh doanh vào Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tổ hợp dự án biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ cao cấp đã mở bán trong thời gian qua đã đi đến những giai đoạn gần cuối. Nhưng thị trường vẫn còn chưa hết sốt với làn sóng đầu tư với khu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với tốc độ bán nhanh chóng.

Tổng quan Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình .

Sở hữu vị trí đắt giá Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm tại trung tâm dự án có vị trí thuân lợi cho việc kinh doanh của gia chủ, cũng như là nơi sống an nhàn và đẳng cấp cùng Vinhomes.

Shophouse Vinhomes Gardenia thuộc phân khu Botanica cùng với chuỗi biệt thự, liền kề sang trọng. Với chức năng vừa để kinh doanh vừa để sinh sống có thể nói loại hình này có sức hút mạnh mẽ, đặc biệt là những người yêu thích kinh doanh.

Thông tin khu Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Số lượng shophouse Mỹ Đình: 172 căn nhà phố

Số tầng mỗi căn: 4,5 tầng

Diện tich shophouse Gardenia: 88,5m2 đến 262m2.

Thiết kế các căn hộ có mặt tiền thoáng rộng từ 5-7 mét để tiện lợi cho việc kinh doanh. Tầng 1 là khu dành cho chủ căn hộ tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng hưởng lợi nhuận thuê hàng tháng. Tầng 2 trở lên với lối đi riêng biệt là không gian sống và sinh hoạt của gia chủ.

shophouse_vinhomes-gardenia-my-dinh

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Phối cảnh

Tiện ích Shophouse Vinhomes Mỹ Đình

Sinh sống tại Shophouse Gardenia Mỹ Đình chủ nhân căn hộ vẫn được hưởng một không gian chung tiện ích của toàn dự án như:

  • Trường học quốc tế Vinschool.
  • Phòng khám Vinmec.
  • Trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, vinpro…
  • 10 khu vườn theo chủ để ấn tượng.
  • Hồ bơi hình hoa Nhài độc đáo.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Khu thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông…
  • … và hơn 50 tiện ích , dịch vụ đẳng cấp khác.

Là một dự án nằm tại đường Hàm Nghi , quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có vị trí đắc địa giao thông thuận lợi. Gần với các tuyến đường lớn, huyết mạch như: Đường Phạm Hùng, vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, tuyến đường sắt trên cao Nhổn- Ga Hà Nội. Cũng như các bến xe Mỹ Đình, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, các trường đại học lớn… Cư dân sinh sống tại Shophouse Vinhomes Gardenia sẽ có một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hạnh phúc ngập tràn.

>> Xem thêm: Shophouse Vincom Nam Định

DMCA.com Protection Status