Đầu tư gì sinh lời cao khi có 10 tỷ đồng

Khi bạn có trong tay 10 tỷ đồng thường có rất nhiều phương án đầu tư như: đầu tư chúng khoán, đầu tư vàng ngoại tệ, đầu tư bất động sản hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng… Nếu muốn đầu tư vào bât động sản như bạn băn khoăn  mua một căn biệt thự biển hay đầu tư 02 căn hộ khách sạn  cao cấp cho thuê cách nào lợi hơn?

đầu tư gì khi có 10 tỷ trong tay

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn?

Trong khi nhiều kênh đầu tư truyền thóng như  gửi tiết kiệm, vàng hay ngoại tệ gặp nhiều bế tắc thì thị trường bất động sản năm 201e đến nay lại  dduocj xem là kênh đầu tư màn ại lợi nhuận hấp dẫn, có đa dạng về phương án đầu tư đã thu hút được dòng tiền đầu tư khá mạnh. Từ năm 2016 đến nay thị trường đã có dấu hiệu ấm lên và  và chứng kiến hàng loạt những sự kiện mở bán căn hộ khách sạn condotel, biệt thự biển tại Phú Quốc, Đà NẴng và Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án biệt thự biển có giá trung bình từ 15-20 tỷ đồng mỗi căn , Condotel có giá từ 2-5 ty đồng mỗi căn đã bán hết sau 2 ngày đầu mở bán, từ đó cho thấy sức hấp dẫn của thị trường này.

Với mục tiêu; tích lũy tiền an toàn, lâu dài, khai thác căn hộ cho thuê hàng tháng  và trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ấm lên đón nhận được nhiều tín hiệu tích cực như hiện nay, chính vì  thế có rất nhiều phương án đàu tư với số vốn 10 tỷ đồng.

Phương án đầu tiên:  Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas cao cấp cho thuê. Bạn nên chọn biệt  thự biển nghỉ dưỡng có nhiều người nước ngoài hoặc khách du lịch. Những gời này thương thuê biệt thự cho cả gia đình sinh sống ngắn hạn hoặc dài hạn

Phương án hai; đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cho thuê. Điển hình là Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, và Condotel Trần Phú Nha Trang vừa ra mắt,  giá khoảng từ 2 – 5 tỷ diện tích từ 42 – 124 m2 cho cán căn 1-3 phòng ngủ.

Mức cam kết thu nhập khách hàng được hưởng lợi nhuận 85%/năm. Và được sử dụng  15 đem  miễn phí tại tất cả các hệt hống Vinpearl trên toàn quốc.

Theo cách này, bạn có thể mua 02 căn hộ khách sạn  Condotel  cực kỳ sang trọng giá 2-5 tỷ VND, với ố vốn cần bỏ ra chưa đến 10 tỷ đồng. Với chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel.  Quý khách hàng được chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm.

Với 2 phương án trên tùy vào khả năng tính toán và luân chuyển dòng tiền mà bạn có thể lựa chọn kênh đầu tư phú hợp nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

DMCA.com Protection Status