Đầu tư Condotel  Trần Phú Nha Trang Nhận lời tối thiểu 10% trong 5 năm

Đầu tư Condotel  Trần Phú nhận lời tối thiểu 10%trong 5 năm  liên tiếp  là cam kết mà quý khách hàng  sẽ nhận được khi lựa chọn dòng sản phẩm  căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang đã được Vingroup cho ra mắt trong tháng 6 này.

Cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm liên tiếp của Vingroup

Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang là loại hình căn hộ khách sạn được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup. Được phát triển sau  sự thành công của và dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang và những dự án  biệt thự biển nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Reort & Villas. Đây chính là  kênh đầu tư mới,  hướng  đi mới  đầy tiềm năng ngoài kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Dự án căn hộ khách sạn vinpearl

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang  được xây dựng  38 tầng với tầm nhìn hướng biển phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của nhà đầu tư. Đặc biệt khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú Nha Trang quý khách còn được  chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm liên tiếp.

Như vậy, trong vòng 5 năm đầu khi mua căn hộ khách sạn  và khinh doanh theo hình thức timeshare, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề lợi nhuận ( dòng lợi nhuận ổn định  giúp nhà đầu tư  chắc chắn thu về tối thiểu 50% vốn ban đầu đã bỏ ra). Nếu việc kinh doanh  diễn ra thuận lợi thì lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được  còn nhiều hơn nữa, thậm chí là gấp đôi, gấp ba lợi nhuận tối thiểu.

Condotel Trần Phú sản phẩm có giá trị về mọi mặt

Sở dĩ dám chắc chắn đây là kênh đầu tư  sinh lời hấp dẫn và đáng để nhà đầu tư cân nhắc vì đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl  Condotel Trần Phú Nha Trang  là quý khách hàngđang đàu tư sở hữu một sản phẩm có giá trị về mọi mặt.

Sở hữu căn hộ khách sạn nha trang là sở hữu giá trị về mọi mặt

+ Thứ nhất: Vị trí  căn hộ khách sạn Vinpearl  Condotel Trần Phú  nằm ngay  trên đường Trần Phú cung đường  đẹp nhất Nha Trang. Tại vị trí này , khách du lịch  có thể dễ dàng bao trọn  tầm nhìn  của mình với bờ  biển trải dài cát trắng, biển trong xanh, cùng thảm thực vật tuyệt đẹp,… sẽ là nơi ngắm canh tuyệt vời hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

+ Thứ hai:  bên cạnh vị trí đắc địa  thì đầu tư căn hộ khách sạn Condotel trần phú còn có nghĩa quý khách hàng đang sở hữu giá trị về hcaats lượng sản phẩm. Những căn hộ khách sạn Condotel  có giá trị đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Từ kiến trúc xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng cho đén chất lượng  dịch vụ và tiện ích vượt trội  của dự án.

+ Thứ ba:  đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú  còn có nghĩa quý khách hàng đang sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản,  dòng sản phẩm căn hộ khách sạn condotel  được dự đoán sẽ trở thành xu thế đầu tư bất động sản  năm 2016.

Với tiềm năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ thì đây sẽ là dòng sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.  Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang cũng không ngoại lệ.

Với những phân tích trên đây có thể thấy, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel  Nha Trang là một kênh đàu tư  sáng giá để thử.

Xem thêm:  Tiện ích đáng sống của Condotel căn hộ khách sạn Nha Trang

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status