Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sinh lời gấp nhiều lần gửi ngân hàng

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư bất động sản, mức lợi nhuận cam kết cao của các chủ đầu tư đang làm nên yếu tố hấp dẫn khách hàng ở phân khúc căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng. Mức lợi nhuận cam kết ở Việt Nam từ 8- 12% / năm đang là rất cao so với các thi trường lân cận như Thái Lan, hay Bali – Indonesia.

BĐS nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang được các nhà đầu tư cam kết thuê với mức lợi nhuận tối thiểu là 10% / năm trong vòng 5-10 năm tùy sản phẩm và có thể lên đến 85% mức lợi nhuận cho cho thê phòng. Đây là một con số ấn tượng thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. ( Đây là cam kết của tập đoàn Vingroup với 2 sản phẩm là biệt thự biển VinpearlCondotel)

Mức lợi nhuận cam kết này, giúp các nhà đầu tư thu hồi với chỉ trong vòng 5-8 năm. Và bắt đầu hưởng lợi nhuận trong những năm tiếp theo đó. BĐS nghỉ dưỡng đã khẳng định là một kênh đầu tư dài hạn, sinh lời an toàn . Khách hàng có một khoản tiền nhàn dỗi để gửi tiết kiệm ngân hàng đang hưởng mức lợi nhuận 6-8%/ năm thì đầu tư vào bất động sản hưởng một lợi nhuận cao hơn hẳn. Bên cạnh lợi nhuận cam kết thuê đó, chủ nhân căn hộ còn được hưởng những kì nghỉ miễn phí từ 15-20 đêm tại các khu du lịch nổi tiếng có mặt của chủ đầu tư đó.

Intercontinental Le Moana pháp

So sánh với cá sản phẩm bất động sản khác thì bất động sản nghỉ dưỡng có ưu điểm hơn hẳn về khả năng tăng giá và sinh lời: căn hộ văn phòng sinh lời 9-10% /năm cố đinh; nhà phố 3-5%/năm thì bất động sản nghỉ dưỡng có thể lên đến 15-20% /năm tùy thuộc vào công suất phòng.

Với ưu điểm là có vị trí đẹp tại các thành phố du lịch biển của Việt Nam như: Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.. lượng khách du lịch tăng cao theo hàng năm, đảm bảo công suất phòng cho thuê tốt nhất. Cơ hội đầu tư sinh lời vào các dự án nghỉ dưỡng đang mở ra một khênh đầu tư vô cùng tuyệt vời cho các khách hàng.

>> Cơ hội đầu tư với dự án của Vingroup xem tại đây : Vinpearl Cửa Hội

DMCA.com Protection Status