Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – Đường Dài Mới Biết Ngựa Hay

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là một kênh được khách hàng cũng như chủ đầu tư kỳ vong vào một kênh đầu tư sinh lời an toàn và sinh lời hấp dẫn, Với đặc thù của dòng sản phẩm là chu kì thu hồi vốn dài, tiền đầu tư lớn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biển không dành cho các nhà đầu tư đam mê đầu tư lướt sóng.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trong thời kì khởi sắc.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia phân tích đầu tư thì nếu có một khoản tiền nhàn dỗi, và tìm kiếm một kênh đầu tư dài hạn thị có thể xem xét đầu tư vào kênh biệt thự, condotel nghỉ dưỡng. Từ năm 2014 đến nay , bđs nghỉ dưỡng đang là tâm điểm đầu tư về bất động sản khi mà thị trường này bắt đầu ấm dần lên. Với cơ chế mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thì  trong những năm tới đây lượng nhà đầu tư đến từ các Việt Kiều và người nước ngoài sẽ làm thay đổi đáng kế sự sôi động của thị trường BĐS nước ta. Bên cạnh đó, nền kinh tế phát triển, mức sống của con người cũng dần tăng lên, nhu cầu hưởng thụ theo đó cũng tăng nhanh. Tuy nhiên, phải kể đến chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của ngành du lịch của Việt Nam cũng dần dần bắt kịp với các nước trên thế giới.

du-an-vinpearl-lang-van

Chất lượng du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đang dần cải thiện có thê thấy qua giá tiền cho một tour du lịch tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc còn có giá khá cao so với một tour đi  Thái Lan, Singapore .. hay một số điểm du lịch quốc tế vốn đã hút khách cực tốt. Lưu lượng khách đến với các du nghỉ dưỡng như Phú Quốc tại các khu nghỉ dưỡng 4 5 sao đều đạt công suất thuê phòng lớn trên 90% hoặc cháy phòng vào những ngày nghỉ lễ.

Không phải ngẫu nhiên mà trong 2 năm qua các ông lớn bất động sản đều đổ tiền để xây dựng nên những dự án khủng tại các bờ biển đẹp như Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc.. chứng tỏ trong những năm tới hứa hẹn sự bùng nổ của thị trường đầu tư này.

Song thị trường này không phải ngày một ngày hai là có thể thu hồi được vốn. Đây là thị trường đầu tư dài hạn có tầm tài chính cao và nắm bắt được xu hướng nghỉ dưỡng.

Condotel Vinpearl Nha Trang

Một đại gia mua 2 căn biệt thự Sea Link Phan Thiết  đã xuống tiền mua biệt thự triệu đô tai Phú Quốc nhận định: “ xét về lợi nhuận thu về tức thì thì sinh lời trên nguồn vốn 2 căn biệt thự của ông hàng tháng thu về hơn 100 triệu tiền thuê, so với mỗi tháng ở Phú Quốc chỉ đạt tầm 50 triệu vì khách thuê còn ít. Tuy nhiên trong tương lai xu hướng nghỉ dưỡng biển đảo sẽ phát triển mạnh, Phú Quốc sẽ là điểm đến với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn hơn Mũi Né. Nên ông tin tưởng rằng lúc đó sẽ là thời điểm sinh lời cao cấp nhiều lần hiện tại. ”

Như vậy có thể nói đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cần phải là những người đầu tư thông minh, biết đi trước xu hướng nghỉ dưỡng và có tầm nhìn chiến lược. Không phải ai cũng có được điều này, tuy vậy nếu lựa chọn được một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực về kinh tế đồng hành cùng mình thì khách hàng không phải lo lắng trong việc vận hành và cho thuê, chính vì thế thời gian thu hồi vốn cũng nhanh hơn.

Chính vì vậy có thể nói rằng: ” Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – Đường dài mới biêt ngựa hay

 Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin đầu tư tại Website : http://bietthuvinpearls.net/

DMCA.com Protection Status