Đánh giá Vị trí Vinpearl Bãi Dài Long Beach Resort & Villas

Giới đầu tư đang xôn xao với cái tên Vinpearl Longbeach Resort Villas  tại Cam Ranh. Đây là một dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup đầu tư tại Khánh Hòa sau dự án tại đảo Hòn Tre Nha Trang.  Với lợi thế đất liền, Vinpearl Bãi Dài Longbeach Villas sở hữu ưu thế về hạ tầng giao thông  và bờ biển đẹp.

Vị trí đầu tư hấp dẫn của Vinpearl long beach Villas Bãi Dài

Vinpearl Long Beach hay còn gọi là Vinpearl Bãi Dài nằm tọa lạc tại bãi Dài xinh đẹp, vịnh Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với khí hậu ôn hòa,  nắng ấm quanh năm thu hút hàng triệu lượt khách đến du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm. Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng một hồ nước ngọt chạy quanh dự án mang lại yếu tố cảnh quan hấp dẫn cùng với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Vịnh Cam Ranh là một trong những cảng nước sâu lớn, nơi giao thương buôn bán, du lịch đã được khai thác từ lâu. Ngoài ra đây còn là một vị trí quân sự chiến lược quan trọng của khu vực. Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài ra mắt sẽ góp phần làm tăng giá trị du lịch và nghỉ dưỡng cho địa phương.

phối cảnh biệt thự vinpearl bãi dài

Vinpearl Bãi Dài được đánh giá có vị trí thuận lợi cho di chuyển như:

  • Cách sân bay Cam Ranh 12 km.
  • Cách nha trang tầm 20 km.
  • Tuyến đương hàng hải quốc tế vào Vũng Tàu chỉ mất 3h tàu biển.

Lộ trình tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài:

  • Lễ động thổ dự án vào 6/3/2016.
  • Khởi công xây dựng 4/2016.
  • Dự kiến hoàn thành 5/1/2017.
  • Thời gian khai trương dưn kinees : 10/01/2017.

Dự án Vinpearl Longbeach Resort & Villas sẽ cho ra mắt khoảng 200 biệt thự 5 sao đẳng cấp nghỉ dưỡng. Phong cách thiế kế tân cổ điển sang trọng đẳng cấp, cùng với tiện ích hoàn hảo. Đây là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với Vinpearl Vingroup. Với chính sách cam kết thuê lên đến 50 năm và chia sẻ lợi nhuận 85/15 , chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài hoàn toàn hưởng sự an nhàn trong kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.

Với số lượng có hạn, khách hàng quan tâm hãy nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh dự án để có thông tin chi tiết: BUTTON

>> Xem thêm dự án sắp mở bán : Vinpearl Cửa Hội

DMCA.com Protection Status