Đánh giá tiềm năng đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Sau sự mở màn ấn tượng với sự ra mắt Condotel Empire Nha Trang với khoảng trên 50% giao dịch thành công sau khi mở bán. Vingroup lại tiếp tục ra mắt dự án căn hộ khách Vinpearl River Condotel Đà Nẵng mở ra một cơ hội đầu tư mới hấp dẫn trên thị trường. Đâu là sức hút đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng chúng ta cùng điểm qua một số điểm nhấn của dự án.

  Vinpearl Condotel Đà Nẵng Vị trí Vàng hấp dẫn.

Tọa lạc tại quận Sơn Trà Đà Nẵng dự án có một vị trí thuận lợi kết nối giao thông việc di chuyển dễ dàng đến các địa điểm du lịch của thành phố.  Khi dự án được hoàn thành sẽ có tầm nhìn ra toàn bộ phía sông Hàn thơ mộng, ngay gần cầu sông Hàn, nơi tổ chức nhiều hoạt động bắn pháo hoa quốc tế. Nghỉ dưỡng ở đây, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc pháo hoa tuyệt đẹp.

Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến Vinpearl Condotel Đà Nẵng cũng chỉ mất khoảng  5 -10 phút di chuyển. Đây sẽ là sự lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng, tiềm năng khai thác du khách tại dự án sẽ vô cùng lớn.

View sông Hàn tự dư án codotel

View sông Hàn tự dư án codotel( ảnh minh họa)

Tiện ích và phong cách thiết kế hiện đại tại

Vinpearl River Condotel Đà Nẵng.

Tiện ích của dự án bao gồm:

 • Nhà hàng cao cấp với nhiều phong cách ẩm thực Á Âu.
 • Sky Bar đẳng cấp hiện đại.
 • Khu Gym, Spa.
 • Sảnh Lounge sang trọng.
 • Bể bơi lớn tiêu chuẩn quốc tế.
 • Phòng họp lớn.
 • Khu vui chơi, giải trí và mua sắm.

Vingroup luôn mang lại những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất trong các dự án của mình. Không chỉ là nơi để nghỉ ngơi sau một chuyến di dài, một ngày tham quan và khám phá thành phố ĐN xinh đẹp, tại Vinpearl Condotel còn là nơi quay quần, sum vầy như trở về gia đình. Phong cách thiết kế như một căn hộ tạo sự gần gũi như ở chính gia đình của bạn. Với việc bàn giao full nội thất tiêu chuẩn 5* sẵn sang phục vụ hoạt động kinh doanh căn hộ.

Bể bơi ngoài trời vinpearl phú quốc

Tiềm Năng đầu tư vào Condotel Đà Nẵng.

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Như vậy, Chỉ cần khoảng 700 triệu đầu tư đã sở hữu một căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5* sinh lời khoảng 200 triệu một năm.
 • Chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê 85% chủ căn hộ nhận được và tối thiểu 10% (trong 5 năm) giá trị căn hộ.
 • Trao đổi kỳ nghỉ: hàng năm chủ nhân Condotel sẽ được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Vinpearl, có thể lựa chọn bất cứ điểm nghĩ dưỡng nào của hệ thống Vinpearl trên cả nước.
 • Kì vọng tăng giá trong tương lai: Condotel đang là xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai của thế giới, loại hình này đang mới bắt đầu di phát triển, tiềm năng sẽ tăng giá cao trong tương lai. Bên cạnh đó vị trí Vàng của Condotel Cũng là một yếu tố để đánh giá khả năng tăng giá trong tương lai của dự án từ 5-10%.

Chúng tôi đã bắt đầu có bảng hàng và nhận cọc xin liên hệ phòng kinh doanh dự án theo :BUTTON

DMCA.com Protection Status