Đại công trường thi công tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Phú quốc ngày này đang là một điểm đến đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản. Đến với Phú Quốc những ngày này, đâu đâu cũng bắt gặp cảnh thi công tất bật kể cả ngày đêm với những dự án nghỉ dưỡng lớn.

Phú Quốc đang trở thành đại công trường thi công các dự án BĐS.

 Tính đến hết năm 2015, tại Phú Quốc đã có hơn 220 dự án đăng kí xây dựng với sô vốn lên đến 168.000 tỷ VND, chủ yếu là các dự án Resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng.

Đánh dấu mốc đánh thức tiềm năng bất động sản tại Phú Quốc là sự kiện khai trương giai đoạn I Vinpearl  Resort Villas Phú Quốc cuối năm 2014.  Tiếp theo đó là các tập đoàn lớn như Sun Group. LDG Group… cũng rục rịch xây dựng các dự án lớn với nguồn vốn đầu tư cả ngàn tỷ đồng. BIM Group, CEO Group.. cũng đẩy nhanh tiến độ các dự án với quy mô khách sạn 500-800 phòng  tại Phú Quốc.

Vinpearl Land Phú Quốc tiếp tục mở rộng

Vinpearl Land Phú Quốc tiếp tục mở rộng

Gần đây nhất, thông tin gây chấn động giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đó là thông tin bầu Thụy đang nắm trong tay 350 hecta đất trên đảo Ngọc và sẽ cho ra mắt một dự án “Khủng” với quy mô hoành tráng .

Vingroup cũng tiếp tục đẩy mạnh dự án Vinpearl Phú Quốc với hàng trăm lô biệt thự ra mắt, với chính sách hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư. Những con số kỉ lục về doanh số bán hàng biệt thự dần được thiết lập. Nằm ngay cạnh đó là dự án Casino đẳng cấp quốc tế đầu tiên được xây dựng tại Phú Quốc sẽ là địa điểm thu hút các tầng lớp thượng lưu đến với Phú Quốc.

Các công trình ở Phú Quốc đang gấp rút thi công

Các công trình ở Phú Quốc đang gấp rút thi công

Ngoài ra dự án Grand World của LDG tuy chậm tiến độ so với cam kết từ chủ đầu tư nhưng cũng dần được san lấp khá hoàn chỉnh. Một số dự an khác dải rác ở Hòn Thơm, An Khê, Bãi Sao cũng có tốc độ xây dựng đẩy nhanh, các công trường sáng đèn 24/24 để sớm hoàn thành tiến độ bàn giao.

>> Cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng hơn bao giờ hết hãy là những nhà đầu tư thông thái để lựa chọn đầu tư vào bđs nghỉ dưỡng tham khảo tại : Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sắp mở bán.

DMCA.com Protection Status