Cùng khám phá công viên thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari  Phú Quốc là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với quy mô 500 hecta. Đây là công viên thú được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, với mục đích nghiên cứu bảo tồn động vật hoang dã, đồng thời là nơi tham quan khám phá cho khách du lịch.

Khám phá vườn thứ Vinpearl Safari Phú Quốc.

Địa chỉ : bắc bán đảo Phú Quốc, xã Gành Dầu, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Giá vé: 400 -500 ngàn VNĐ.

Công viên Vinpearl Safari phú quốc được khai trương và mở cửa ngày 24/12/2015  đã thu hút hàng triệu lượt khách đến đây trong thời gian vừa qua.

Được chia làm 2 khu là :

  • Khu trưng bày bán mở: là khu sinh sống của hơn 90 loài động vật. Một số loài động vật không nguy hiểm sẽ được thả ra bên ngoài, khách du lịch được tiếp xúc, giao tiếp và cho chúng ăn.  Một số loài động vật nguy hiểm sẽ được nuôi trong chuồng.
  • Khu động vật hoang dã: với 45 loài động vật là vườn thú mở hoàn toàn trong rừng tự nhiên . Các động vật được đi lại tự do không có hàng rào ngăn cách , đây là những động vật thân thiện và hiền lanh.

vinpearl-safari

Hiện nay tại công viên thú Safari có hơn 300 loại động vật của hown150 chủng loại. Có rất nhiều loại động vật quý hiếm xuất hiện tại đây mang lại trải nghiệm khám phá vô cùng hấp dẫn khách du lịch.

xe-vinpearl-safari-phu-quoc

Xe điện đón khách tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Du khách đến với công viên Vinpearl Safari sẽ có những đoàn xe điện đưa đón tiện lợi cho việc tham quan.

Vào những ngày lễ , tết sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi khám phá tại đây hấp dẫn du khách như:

  • Chương trình biểu diễn động vật : du khách sẽ được trầm trồ trước màn biểu diễn của các loài động vật như : chim, vượn cáo, cá heo, cầy mực…
  • Tìm hiểu và chụp ảnh cùng các động vật: du khách sẽ được trải nghiệm cho các động vật ăn, chơi đùa và chụp hình cùng các loại động vật

du-lich-safari-phu-quoc

Vinpearl Safari Phú Quốc mở cửa đón du khách tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ tết. Hãy đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc để được  trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại đây.

>> xem thêm : Chương trình bảo tồn Vinpearl Safari

DMCA.com Protection Status