Condotel – Từ khóa có lượng tìm kiếm khuynh đảo thị trường bất động sản năm 2016

Với giá trị sinh lời kép mà Condotel ( căn hộ khách sạn) mang lại, thị trường bất động sản chăc chắn sẽ nóng hơn trong thời gian sắp tới, đó cũng là lúc các nhà đâug tư cần mạnh tay đưa ra quyết định đầu tu dự án bất động sản sinh lợi nhuận cao trong tương lai.
Trong khi rất nhiều kênh đầu tư một thời được mệnh danh con gà đẻ trứng vàng như chứng khoán, vàng, lãi ngân hàng có dấu hiệu ngày càng đi xuống, nhiêu nhà đàu tư nhanh chóng chuyển hướng sang các lĩnh vực khác sinh lời mạnh hơn. Và một trong những bước đi của những nhà đầu tư thông thái đó là dồn lực vào thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng và sẵn sàng bừng cháy trong năm 2016.

Condotel căn hộ khách sạn
Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo nhu cầu về du lịch, giải trí, nghỉ ngơi phải được thỏa mãn, thịt rường bất động sản cả nước bắt đầu xôn xao với những dự án tổng hợp. Đó chính là hình thức Condotel ( căn hộ khách sạn) Một sự kết hợp hoàn mỹ giữa căn hộ và khách sạn với đầy đủ những tiện nghi như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhà bếp, sân hóng gió..
Cách đây vài năm, Condotel ở Việt Nam mới chỉ dừng lại trên khái niệm và chỉ được những tập đoàn tầm cỡ nhen nhói dự định. Vậy mà chỉ trong một gian rất ngắn, chỉ từ năm 2015 đến nay, Condotel đã chính thức là từ khóa có lượng tìm kiếm làm khuynh đảo giới bất động sản năm 2016.
Chỉ cần một vài thao tác tìm kiến, chúng ta có thể thấy sức hút của Condotel mạnh mẽ đến thế nào. Với tiềm năng dồi dào về tài chính và kinh nghiệm, rất nhiều “ đại gia” trong ngành đã không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư trên mỏ vàng này.

Khách hàng ung dung hưởng lợi siêu lợi ích đến từ Condotel

Theo tính toán bình quân một năm chúng ta có đến 15 ngày nghỉ và con số này tăng lên 22 ngày trong năm 2016. Với số ngày nghỉ lớn như vậy nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân cũng tăng lên nhanh chong. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đac nhìn ra điểm sán cua việc dầu tư vào Condotel.
Với giá đầu tư ban đầu khá thấp, chỉ từ 2 tỷ/căn, mức sinh lời có thể lê tới 8-10%/năm trong vòng 10 năm. Đến năm thứ 11, tùy theo mỗi chủ đầu tư mà có tỷ lệ chia ẽ lợi nhuận khác nhau. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng luôn có cac chính sách ưu đãi hấp dẫn riêng cho các khách hàng của mình.
Với nhiều giá trị có thể nhìn thấy được, Condotel đang là một xu hướng mới của thị trường bất động sản khi mà nhu cầu nghỉ dưỡng thường xuyên của người dân ngày càng tăng cao

DMCA.com Protection Status