Condotel Sài Gòn dự án đầu tư độc đáo tại TP HCM.

Condotel là một loại hình bất động sản mới được hình thành tại Việt Nam trong một vài năm gần đây. Loại hình này là một bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giữa căn hộ và khách sạn,lấy ý tưởng từ những căn hộ không phân biệt vách ngăn giữa phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách tạo sự thông thoáng và tối ưu nhất cho căn hộ có diện tích bé. Thông thường, Các dự án Condotel được xây dựng tại các địa điểm nghỉ dưỡng có đông khách du lịch như các thành phố biển, khu nghỉ dưỡng.. Song, sắp tới đây, Vingroup sẽ xây dựng dự án Condotel Sài Gòn  sẽ là một dự án tạo nên sự khác biệt đầu tư.

Vị trí dự án Condotel Sài Gòn.

Condotel Sài Gòn được xây dựng tại vị trí nhà mẫu của dự án  Vinhomes Central Park. Một vị trí vô cùng đẹp bên bờ Tân Cảng. Một khu đô thị xanh mát ôm trọn hơn 1 km sông Sài Gòn, với kiến trúc hiện đại và độc đáo.

Từ vị trí này có kết nối linh hoạt tuyến giao thông đường Nguyễn Hữu Cảnh. Di chuyển dễ dàng đến các điểm vui chơi, tham quan của thành phố như chợ Bến Thành, nhà thờ Lớn…

Bên cạnh đó , Với tuyến Metro 1 chạy ngang qua dự án Vinhomes Central Park thì khách hàng ở Condotel Sài Gòn cũng được thừa hưởng tiện ích đi lại dễ dàng, thuận tiện này. Chỉ vài phút di chuyển là đến nhà ga số 5 Metro số 1 di chuyển theo lộ trình Bến Thành- Suối Tiên.

Bể bơi tại dự án Vinpearl Empire Condotel

Lợi ích khi đầu tư Condotel Sài Gòn.

  • Condotel Sài Gòn là dự án condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup chính vì vậy đây là một dự án thu hút khách hàng quan tâm rất lớn . Khách hàng được trải nghiệm một loại hình độc đáo hoàn hảo ngay giữa lòng thành phố cho kì nghỉ dưỡng của mình và gia đình.
  • Cam kết thuê và chia sẻ lợi nhuận từ cho thuê: Từ các dự án trước đã triển khai như Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, chắc chắn dự án Condotel Sài Gòn cũng sẽ có chính sách tương tự đó là cam kết thuê từ chủ đầu tư. Theo đó chủ đầu tư sẽ thuê lại trong 5 năm với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm. Ngoài ra còn chia sẻ lợi nhuận từ cho thuê lên đến 85%.
  • Tính thanh khoản cao: thị trường căn hộ ở Sài Gòn vô cùng nhộn nhịp, nhất là với loại hình Condotel Sài Gòn với mức đầu tư  vào khoảng 2-5 tỷ đồng. Mức giá này chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm về khả năng thanh khoản. Condotel vốn là một xu hướng đầu tư mới, so với thế giới giá bán của Condotel Việt Nam đang thấp hơn 20-30%, có rất nhiều nhà đầu tư muốn tham gia nhưng số lượng có hạn của các căn hộ, dự án sẽ là một sự mong chờ của nhiều khách hàng.

(Thông tin về dự án Condotel Sài Gòn chỉ mang tính chất tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ CĐT, khách hàng quan tâm xin thường xuyên truy cập Website để có thông tin mới nhất.)

DMCA.com Protection Status