Condotel Nha Trang thị trường đầu tư đầy tiềm năng

Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặn những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến du lịch và nghỉ dưỡng. Bởi vậy đây là một cơ hội cho các nhà đầu tư về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với thị trường đầy tiềm năng này.

Đầu tư Condotel Nha Trang tiếp tục thu hút khách hàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, người mua bất động sản Nha Trang để đầu tư chủ yếu đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhà đầu tư nước ngoài. Họ thường hướng đến dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nhất là các dự án có vị trí View biển luôn nằm trong tầm ngắm của họ.

Trong năm 2016,  bất động sản Nha Trang được đánh giá là một năm bùng nổ với dự kiến khoảng 7000 sản phẩm được tung ra thị trường. Trong đó căn hộ nghỉ dưỡng Condotel chiếm đến 70% số lượng sản phẩm. Những ông lớn bất động sản như Vingroup, FLC, Mường Thanh, Hoàn Cầu… đã mở đầu cho phân khúc căn hộ khách sạn này tại Nha Trang.

Ông Tạ Quang Bửu , Phó giám đốc sở xây dựng Khánh Hòa cho biêt: từ năm 2015 đến nay , hàng loạt các chủ đầu tư đã huy động nguồn vốn, xin cấp phép để xây dựng cơ sở hạ tầng tại Nha Trang. Khiến thị trường bất động sản tỉnh có nhiều biến động khởi sắc.

Xu hướng đầu tư phát triển loại hình căn hộ khách sạn 4 5 sao của các nhà đầu teu trong và ngoài nước bùng nổ mạnh mẽ tạo nên những làn sóng đầu tư lớn.

Phải kể đến dự án Condotel của tập đoàn Vingroup mở bán vào cuối năm 2015, Vinpearl Empime Condotel nằm trên đường Lê Thánh Tôn giao với Nguyễn Thiện Thuận chỉ cachs biển hơn 150m đã tạo nên cơn sốt đầu tư vào thời điểm đó. Tiếp theo đó vài tháng là sự ra mắt của Vinpearl Beachfont Condotel Trần Phú ngay mặt biển đã đạt kỉ lục về sống lượng giao dịch trong thời gian ngắn. Bên cạnh Vingroup nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước cũng triển khai các dự án Condotel  đẳng cấp 5 sao với nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhà đầu tư.

Condotel căn hộ khách sạn

Condotel đang là xu hướng nghỉ dưỡng mới trong tương lai. Với giá thành hợp lý, vị trí đẹp đây là một hướng kinh doanh tốt mang lại lợi nhuận cao và giàu tiềm năng tại Việt Nam. Nhất là các nhà đầu tư nước ngoài, họ luôn nhìn thấy giá trị đầu tư lớn dòng sản phẩm condotel của Việt Nam, bởi Việt Nam sở hữu những bãi biển đẹp ngang tầm quốc tế nhưng vẫn còn chưa khai thác hết công suât về du lịch và nghỉ dưỡng.

Trong tương lại sẽ có nhiều dự án mới tiếp tục phát triển thiên về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như condotel tại nhiều bãi biển đẹp khác của Việt Nam. Nhưng những dự án bất đông sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn không bao giờ hết sức hút với nhà đầu tư bởi những điều kiện tự nhiên và con người nơi đây.

DMCA.com Protection Status