Condotel: Loại hình mới – lạ – sinh lời cao

Khi những “ cơn khát” đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang lên đến cao trào  thì căn hộ khách sạn – condotel  loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp  mới được tung ra thị trường ngay lập tức nhận được sự ảnh hưởng vô cùng lớn. Đây giống như “ cơn mưa” xua tan và lấp đây cơn khát cho nhà đầu tư.

CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL LÀ GÌ?

Căn hộ khách sạn xuất phát từ khái niệm condo & hotel nghĩa là căn hộ khách sạn hoặc khách sạn căn hộ và được viết tắt là condotel hoặc căn hộ khách sạn  –  condotel.

Mặc dù đã xuất hiện  ở thế giới  từ lâu,  và trở thành một loại hình đầu tư sinh lời phổ biến mới xuát hiện tại Việt Nam, được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bơi lợi ích “kép” mà chúng mang lại và trở thành một loại hình đầu tư mới – lạ – hấp dẫn.

Với sự nhanh nhạy và tầm nhìn chiến lược, các chủ đầu tư đã phát triển loại hình căn hộ khách sạn – condotel trên thị trường bát động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, nối tiếp loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng. Dự đoán, loại hình đầu tư căn hộ khách sạn – condotel này sẽ trở thành xu hướng đầu tư năm 2016.

Một số dự án căn hộ khách sạn – condotel nổi bật tại việt nam

 1. Căn hộ khách sạn – Condotel Nha Trang

  căn hộ khách sạn condotel nha trang

Các chủ đầu tư  thông minh đang tập trung khai thác loại hình căn hộ khách sạn condotel –  Nha Trang. Điển hình là dự án Vinpearl Empire Nha Trang  đây cũng được coi là dự án sẽ trở thành làn sóng giúp thì trường  bất động sản nghỉ dưỡng  tại Nha Trang trở nên sôi động hơn sau hàng loạt dự án  về biệt thự biển nghỉ dưỡng với hình thức đầu tư căn hộ khách sạn –  cam kết chia sẻ – sinh lợi nhuận cao.

 1. Căn hộ khách sạn – Condotel Đà Nẵng

  Căn hộ khách sạn condotel đà nẵng(Ảnh minh họa)

Loại hình căn hộ khách sạn  – Condotel  cũng dang phát triển tại Đà Nẵng với dự án nổi bật như:

 • Dự án A La Carte Đà Nẵngđược xây dựng theo tiêu chuẩn  4 sao với 202 căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển. Dự án được quản lý và điều hành bởi Serenity
 • Dự án Olalani Resort and Condotel là khu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao gồm các loại hình biệt thự, nhà nghỉ, căn hộ cao cấp và khách sạn. Ngoài ra, dự án có những dịch vụ giải trí hấp dẫn.
 1. Căn hộ khách sạn – Condotel Phú Quốc

  Căn họ khách sạn codotel phú quốc(Ảnh minh họa)

 • Căn hộ khách sạn Vinparl Condotel Trần Phú của tập đoàn Vigroup
 • Condotel Grand Word Phú Quốc của tập đoàn LDG group với diện tích hơn 85 ha bao gồm 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng có số lượng 447 căn, 104 bungalow cao cấp hướng biển, giá ình quân 2,5 tỷ đồng/căn.
 1. Căn hộ khách sạn – Condotel Hạ Long

  căn hộ khách sạn condotel hạ long

  (Ảnh minh họa)

Hạ Long cũng được chọn là một trong những địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển loại hình căn hộ khách sạn – Condotel. Tiêu biểu là dự án New Life Tower được xây dựng trên lo đất N2 – A1, thuộc khu đo thị Cái Dăm –  TP.Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Điểm hấp dẫn của dự án này là chủ đầu tư Geleximco cam kết để khách hàng được hưởng lợi nhuận 14% trong 2 năm đầu, các năm tiếp theo sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khau thác và quản lý.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL.

Sở hữu loại hình bất động sản đặc biệt với 2 yếu tố là:  căn hộ – khách sạn, condotel mang cách thức hoạt động đặc biệt cụ thể:

 • Sở hữu chức năng của một căn hộ khách sạn

Được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nên có của một căn hộ an cư như: hệ thống phòng bếp, các dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách và phòng ngủ căn hộ khách sạn mang lại không khí ấm áp và ấm cúng nhưng khoogn kém phần sang trọng.

Điểm khác biệt của loại hình căn hộ khách sạn so với căn hộ an cư thông thường là condotel có đơn vị quản lý và điều hành chịu trách nhiệm về việc cho thuê lại và cho hoạt động hàng ngày của khách sạn.

 • Sở hữu chức năng của một khách sạn

Để đạt những tiêu chí của một căn hộ khách sạn đạt chuẩn , condotel được trang bị các tiện ích và dịch vụ như: câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, hệ thống bể bơi nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín, dịch vụ 24/24… điểm khác của condotel với khách sạn đó là  condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ đẻ nghỉ dưỡng và cho thuê.

AI LÀ NGƯỜI SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL?

Thứ nhất, Nhà đầu tư:  Với nhà đầu tư ăn hộ khách sạn – condotel có thể được coi là cơ hội đầu tư vàng tý suất sinh lời kim cương nếu nhà đầu tư tìm và lựa chọn được kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng lớn. Bởi đây là dòng đầu tư chỉ cần dòng vốn nhỏ nhưng lại có khả năng thu nguồn vốn về một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, condotel dễ bán, dễ tham khảo và có khả năng mang lợi nhuận ngya lập tức cho nhà đầu tư.

Thứ hai, khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức th nhập trung lưu:

Ngoài nhà đầu tư thì condotel còn thích hợp với những đối tượng có sở thích và mong muốn được hưởng thụ sống và kỳ nghỉ dài hạn với chất lượng đẳng cấp thượng lưu, nơi có đầy đủ tiện nghi và chi phí vừa phải.

Xem thêm: Đầu tư Vinpearl Condotel Trần Phú như thế nào để không bị thất bại.

 

DMCA.com Protection Status