Condotel Hội An vị trí vàng đầu tư nghỉ dưỡng .

Condotel Hội An là một dự án nổi bật nằm trong trung tâm biển Cửa Đại – là một bờ biển đẹp tại dải đất miền trung. Sau những bật mí về thông tin dự án, nhiều khách hàng đã quan tâm tìm hiểu thông tin về vị trí có dự án Condotel Hội An này.

 Vinpearl Condotel Hội An sức hút từ vị trí.

Hội An – Quảng Nam đã từ lâu là điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Vị trí của Vinpearl Condotel Hội An  sẽ dễ dàng di chuyển đên các điểm du lịch quanh vùng đất Quãng Nam. Sở hữu yếu tố thiên lời địa lợi nhân hòa nơi đây có khí hậu quanh năm mát mẻ, nắng quanh năm, it bị mưa bão phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng của bạn.

Tại condotel Hội An gần với :

  • Nằm ngay biển Cửa Đại, gần biển Côn Lăng.
  • Dễ dàng đến phố cổ Hội An.
  • Khám phá Làng Nghề Thu Bồn.
  • Gần bán đảo Son Trà.
  • Du lịch thánh địa Mỹ Sơn.
  • Đối diện với Cù Lao Chàm.

Khu căn hộ Condotel Hội An sẽ mang lại chon bạn một kì nghỉ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao với những tiện ích hoàn hảo. Với phong cách thiết kế châu Âu thời thượng, Vinpearl Hội An là nơi hội tụ những nét đẹp hiện đại châu Âu , tô điểm phong cách cổ điển Châu Á. Nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm.

vịnh cam ranh khánh hòa

Cơ hội đầu tư Condotel Hội An sinh lời hấp dẫn.

 Với những yếu tố về vị trí Condotel Hội An sẽ là nơi đầu tư hấp dẫn. Nằm ngày tại biển Cửa Đại một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam. Lượng khách du lịch đến đây ngày càng tăng cao. Sở hữu một căn hộ khách sạn để cho thuê sẽ luôn đạt công suất phòng lớn, lợi nhuận mang lại cao. Bên canh đó,  các dự án đầu tư condotel sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê với cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ 8-10%/năm. Ngoài ra bạn cũng được chương trình kì nghỉ time-share 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ khách sạn của mình, hoặc trên hệ thống của cùng nhà quản lý.

Condotel Hội An là một loại hình mới đầu tư, với chi phí bỏ ra hợp lý, sinh lời hấp dẫn và an toàn sẽ mang lại cho bạn một sự lựa chọn  kênh đầu. Trong tương lai, giá trị đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam còn tăng cao, bởi vị trí vàng hạn hẹp, quỹ đất xây dựng các dự án cũng ít dần. Nên tính thanh khoản tài sản của bạn cũng cao và giá trị tăng dần theo thời gian.

>>Xem thêm dự án : Grand World Phú Quốc 

DMCA.com Protection Status