Condotel Phú Quốc -Grand World căn hộ khách sạn 5 sao.

 Dự án Condotel Phú quốc Grand  World, do LDG vừa mới khởi công tại bãi Dài(một bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam) là dự án Condotel tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại đảo Ngọc. Phát triển theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, dự án Grand World có mức đầu tư gần 5000 tỷ đồng. Tổ hợp dự án bao gồm biệt thự, khách sạn, condotel và các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe đi kèm.

 Condotel Phú Quốc –  căn hộ hộ khách sạn 5 sao tại đảo Ngọc.

Khu Grand World Center hotel là khu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nằm trong dự án, cũng là dự án Condotel đầu tiên tại Phú Quốc. Dự kiến Condotel Phú Quốc sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017.

Căn hộ khách sạn là mô hình mới suất hiện ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây.  Vingroup đã rất thành công với loại hình này với 3 dự án đang mở bán đó là Condotel River Đà Nẵng, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn và Condotel Beachfront Trần Phú. Dự án Condotel của LDG tại phú quốc sở hữu nhiều điểm nổi bật để đầu tư đó là : Nằm cạnh Casino quốc tế đẳng cấp sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2017; nằm cạnh dự án Vinpearl Land khu vui chơi giải trí hàng đầu tại đảo ngọc và Việt Nam, sân golf Vinpearl 27 lỗ đẳng cấp, và tọa lạc tại bãi Dài top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tất cả đã làm nên một khu nghỉ dưỡng hàng đầu 5 sao Condotel Grand World.

Với thiết kế độc đáo, cùng tiện ích hoàn hảo mà dự án condotel Phú Quốc mang lai, đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách thích du lịch khám phá biển đảo.

grand-world-phu-quoc-phoi-canh

 Đây cũng là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản. Với giá trung bình chỉ từ 2,5 tỷ một căn Condotel cùng với chính sách thuê hấp dẫn. Condotel phú quốc là điểm vàng đầu tư.

Theo ông Nguyễn Cao Cường, phó TGD tập đoàn LDG cho biệt, dự án đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, và đã bắt đầu nhận cọc thiện chí ban đầu là 50 triệu. Chính sách thuê hấp dẫn trong 3 năm đầu với lợi nhuận 8%/năm, từ năm thứ 4 sẽ là chia sẻ lợi nhuận thuê là 80% cho chủ nhân căn hộ. Với công suất phòng tại Phú Quốc như các dự án khách sạn đang hoạt động, thì chỉ từ 5-7 năm khách hàng đã thu hoàn vốn và sinh lời vào những năm tiếp theo. AHS đơn vị quản lý và vận hành dự án Condotel Phú Quốc là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm về vận hành Condotel trên thế giới, sẽ đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Hiện nay dự án Grand World đang đẩy mạnh thi công đê đảm bảo bàn giao đúng tiến độ sơm nhất bàn giao cho chủ sở hữu với chất lượng tốt nhất.

DMCA.com Protection Status