Condotel Điện Biên Phủ của Vingroup thông tin chung về dự án

Sau thành công của các dự án Condotel tại Đà Nẵng và Nha Trang, trong thời gian sắp tới Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Condotel Điện Biên Phủ. Dự án mang lại có hội sở hữu và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng thành phố Hồ Chí Minh cũng như khách hàng thân thiết của Vingroup.

 Condotel Điện Biên Phủ tọa lạc tại 181 Điện Biên Phủ -Quận Bình Thạnh  với tầm nhìn View sông Sài Gòn thơ mộng.

Thông tin sơ bộ về dự án Condotel Điện Biên Phủ của Vingroup.

Tên dự án: Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ (chưa chính thức).

Chủ đầu tư : Vingroup

Đơn vị quản lý vận hành: Công ty cổ phần Vinpearl.

Thiết kế Condotel Điện Biên Phủ: cao 39 tầng với 2 tầng hầm , tầng trung tâm thương mại. Sẽ có 2 loại sản phẩm là căn hộ Studio và căn hộ 1-2 phòng ngủ.

Tiện ích dịch vụ: đạt chuẩn của một khách sạn 5 sao.

căn hộ khách sạn condotel nha trang

 Cơ hội đầu tư vào Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ

cùng Vingroup.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm tài chính kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục lớn nhất cả nước. Với hệ thống hạ tầng, giao thông phát triểu thu hút nhiều dự án công nghiêp lớn  kéo theo lượng người ở các địa phương khác và người nước ngoài đến cư trú. Bên cạnh đó Sài Gòn cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua đối với du khách trong và ngoài nước.

Condotel Điện Biên Phủ sở hữu vị trí trung tâm bên sông Sài Gòn sẽ được nhiều  khách hàng lựa chọn thuê ở ngắn hạn hoặc lâu dài bởi giao thông thuận lợi  cả đường bộ, đường thủy, tuyến tàu điện ngầm. Như vậy khách hàng sở hữu một căn hộ ở dự án này sẽ mang lại lợi nhuận cao trong việc kinh doanh cho thuê.

 Bên cạnh đó, Vinpearl đã thành công trong việc xây dựng, quản lý và vận hành các dự án nghỉ dưỡng biệt thự, khách sạn, condotel trong thời gian qua mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.  Với Condotel Điện Biên Phủ là dự án đầu tư về dòng căn hộ khách sạn của Vingroup tại Sài Gòn hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn khách hàng quan tâm đầu tư.

Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ nắm bắt xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai. Chính vì thế là những nhà đầu tư đi đầu trong dòng sản phẩm này, chủ nhân sẽ hưởng nhiều lợi ích đầu tư như :” Vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp 5 sao, chủ đầu tư Vingroup uy tính, tính thanh khoản cao, tăng giá trong tương lai

Trong bối cảnh kinh tế Vĩ mô, khi mà các kênh đầu tư gửi ngân hàng, giá vàng lên xuống thất thường, chứng khoán cần sự am hiểu chuyên  sâu… thì đầu tư vào bất động sản đang là một kênh sinh lời hấp dẫn nếu biết nắm bắt thị trường và lựa chọn dự án của một chủ đầu tư uy tín. Condotel Điện Biên Phủ của Vingroup ra mắt sẽ là một kênh lựa chọn đầu tư hiệu quả sinh lời an toàn.

(Thông tin dự án Condotel Điện Biên Phủ chưa phải là thông tin chính thức của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật)

>> Dự án:  Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Sài Gòn

DMCA.com Protection Status