Condotel  cơn sốt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel ( căn hộ khách sạn)  là loại hình đầu ư sẽ lên ngôi năm 2016. Và biệt thự biển  nghỉ dững chính là tiền đề đưa căn hộ khách sạn trở thành cơn sốt  “ gây bão “ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Loại hình căn hộ khách sạn Condotel  tuy đã xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây. Nhưng cho tới thời điểm này mới thực sự “nở rộ” và trở thành kênh đầu tư  được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình.

bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn Condotel là dòng sản phẩm bất động sả nghỉ dưỡng được đầu tư và kinh doanh bằng  hình thức timeshare  với lợi nhuận được chia sẽ theo cam kết giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư đã ký trong hợp đồng.

Có thể bàn đến, một trong những nguyên nhân giúp căn hộ khách sạn trở thành dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đồng thời có  xu hướng” gây bão”  trong kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là vì có làn sóng  sôi động từ biệt thự biển nghỉ dưỡng trước đó.  Chính làn sóng đầu tư biệt thự biển với khả năng sinh lời hấp dãn   là lý do  mà các nhà đầu tư  còn  “mặn mà “ với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn được “hưởng thơm lây” từ làn sóng này.

bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn

Hơn nữa,  bản thân căn hộ khách sạn cũng là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mặc dù không có thời thượng và đẳng cấp  bằng biệt thự biển nghỉ dưỡng nhưng căn hộ khách sạn  cũng sở hữu  nhiều tiềm năng sinh lời cao không kém dòng sản phẩm này.

Đặc biệt, đối với nhà đầu tư có nguồn vốn thấy, không đủ để đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thì căn hộ khách sạn   có thể coi là giải pháp tuyệt vời “ cứu cành”  đưa nhà đầu tư  có nguồn vốn thấp tới cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng  cao cấp  và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Được nhiều chuyên gia  bất động sản đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn –  sinh lời kim cương căn hộ khách sạn  với hình thức đầu tư timeshare, công suất hoạt động càng cao  thì có nghĩa  lợi nhuận cho nhà đầu tư sẽ càng lớn.

bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn

Trên thực tế, biệt thự biển nhỉ dưỡng có thể mang lại nguồn vốn lợi nhuận cao là nhờ những đaiị gia giàu có  muốn có nơi để tiêu tiền và tân hưởng giá trị thượng lưu cùng với đẳng cấp vượt trội. Còn căn hộ khách sạn dù cao cấp  nhưng  giá cho thuê, nghỉ dưỡng vẫn khá là bình dân và thích hợp với mọi đối tượng chắc chắn sẽ thu hút được  lượng lớn du khách nghỉ dưỡng và muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng chất lượng, xa hoa và ít chi phí.

Với những tiềm năng sáng giá trên, căn hộ khách sạn chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đồng thời có khả năng cao trở thành  cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

DMCA.com Protection Status