Cơ hội cuối cùng mua Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Village

Thời điểm hiện tại dự án biệt thự Vinpearl Land Nha Trang Golf Land đang bước vào thời điểm mở bán cuối cùng những căn biệt thự 5 sao.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Nha Trang Golf Land đồng nghĩa với bạn đã trở thành một thành viên SIÊU VIP của tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup. Không chỉ là đầu tư mang lại lợi nhuận cao mà chủ nhân còn được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp , nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Khách hàng lựa chọn dự án đầu tư tại các dự án của Vingroup tại biệt thự biển đều được hưởng những chính sách đầu tư vô cùng lớn trên thị trường.

Chỉ cần 35% giá trị biệt thự  khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự với giá triệu đô. Thời điểm này, khách hàng đã có thể nhận lợi nhuận cho cao từ việc cho thuê vì các biệt thự Nha Trang đã chính thức đi vào hoạt động.

Hiện tại số lượng biệt thự Vingroup tại Nha Trang chỉ còn 26 căn chưa có chủ nhận trên tổng số 415 căn Vinpearl Golf Land , với số lượng ít thì cơ sở hữu chỉ dành cho những khách hàng biết nắm bắt thời cơ nhanh chóng.

Chính sách SIÊU KHỦNG khi đầu tư vào biệt thự Nha Trang Vinpearl Golf Land.

  • Đóng 35% đã có thể sở hữu biệt thự 5 sao triệu đô.
  • Cam kết thuê trong 10 năm với giá trị 100% biệt thự / 10 năm : khách hàng hoàn vốn trong 10 năm.
  • Chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê biệt thự: Với công suất phòng luôn đạt 80% thì lợi nhuận này có thể lên đến hơn 20% giá trị biệt thự hàng năm.
  • Với khách hàng không nhận cam kết thuê trong 3 năm đầu, thì sẽ được chiết khấu 25% giá trị biệt thự.
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự Vin pearl, Condotel, Khách sạn Vinpearl trên hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl trên cả nước.condotel-vung-tau

Thông tin chung về dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Dự án Vinpearl Nha Trang tọa lạc tại Đảo Hòn Tre một trong những đảo lớn nằm trong Vịnh Nha Trang. Nơi đây có bãi cát dài trắng mịn, thời tiết ưu ái với nhiệt độ quanh năm trên 25 độ C, phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng biển.

Tại Vinpearl  Golf land có hơn 400 phòng khách sạn 5 sao, cùng với 415 biệt thự biển 5 sao cao cấp.

Biệt thự biển Vingroup Nha Trang được thiết kế theo phong cáh tân cổ điển, các biệt thự đều có view hướng biển, và view Sân Golf tuyệt đẹp.

Dự án là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mỗi du khách thượng lưu khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Bởi vậy, nhiều khách hàng đã nhìn thấy tiềm năng vô cùng lớn của dự án đầu tư lần này của Vingroup.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một bất động sản giá trị, cùng cam kết an toàn khi sở hữu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vinpearl Golf land. Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh để được tư vấn  mặt bằng và báo giá theo:

DMCA.com Protection Status