Cập nhật tiến độ dự án Condotel Trần Phú Tháng 8/2016.

Dự án Vinpearl Beach font Condotel Trần Phú của chủ đầu tư Vingroup đã ra mắt trong thời gian qua đã làm nên những cơn sốt đầu tư chưa từng có về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Yếu tố tác động nên sức hút của dự án đó là vị trí đắc địa, tầm View trực diện biển. Bên cạnh đó đây là dòng sản phẩm mới, mức đầu tư thấp chỉ từ 600-700 triệu  . Trước đó không lâu, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn ra mắt cũng đã làm nên một làn sóng đầu tư với dòng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng.

Vinpearl Condotel – Xu hướng đầu tư bền vững.

Với sức nóng trở lại của lĩnh vực bất động sản trong nước, cũng như sự thu hút du lịch nghỉ dưỡng biển của Việt Nam. Các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đang là mảnh đất đầu tư màu mỡ cho các nhà đầu tư, mà bất cứ ai đều mong muốn sở hữu. Ưu điểm của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biển của Vingroup đó là sở hữu vị trí đẹp, mang lại lợi nhuận cao, chính sách đầu tư hấp dẫn.

Với giá trị các căn hộ khách sạn chỉ ở mức 2-3 tỷ đồng, khách hàng chỉ phải bỏ vốn ban đầu vài trăm triệu đã có thể sở hữu một căn ccondotel tiêu chuẩn 5 sao tại các bờ biển đẹp nhất của thế giới tại Việt Nam. Tân hưởng những kì nghỉ tuyệt vời đẳng cấp mà không phải bỏ bất kì chi phí nào đó là quà tặng giành cho các nhà đầu tư vào Vinpearl condotel Trần Phú hay các dự án nghỉ dưỡng khác của Vinpearl.

Tốc độ giao dịch nhanh chóng khiến cho lượng căn hộ bán ra tại Condotel Trần Phú đã “hết sạch” chỉ sau vài tháng mở bán. Điều này minh chứng cho sức hút mạnh mẽ và sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư Vingroup.  Với năng lực của mình chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng dự án để bàn giao đúng tiến độ vào đầu năm 2018.

Hiện nay quỹ hàng Condotel Đà Nẵng và Condotel Lê Thánh Tôn vẫn còn một số căn đẹp nhưng dự đoán sẽ hết nhanh chóng trong thời gian tới. Khách hàng quan tâm đầu tư hãy liên hệ phòng kinh doanh để biết thông tin chi tiết.

Tiến độ dự án Vinpearl Beachfont Condotel Trần Phú .

Cập nhật một số hình ảnh về tiến độ dự án Condotel Trần Phú đến tháng 8/2016 đến các nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ đến quý vị, hãy thường xuyên truy cập Website.

tien-do-condotel-tran-phu

Condotel Trần Phú tầm nhìn View biển.

vinpearl-beachfront-condotel-tran-phu-082016

Công trường Condotel Beachfont Condotel đang gấp rút thi công.

DMCA.com Protection Status