Căn hộ khách sạn Grand World Phú Quốc thu hút khách

Giá trị khác biệt mà căn hộ khách sạn tạo nên một cơn sốt đầu tư vào dự án Grand World Phú Quốc. Là chủ nhân condotel Phú Quốc, chủ nhân sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đầu tư vào dự án này.

Thị trường Condotel Grand World Phú Quốc đang bùng nổ.

Ông Nguyễn Cao Cường Phó TGĐ LDG Group cho biêt, cuối tháng 8/2015. LDG đã mở bán giai đoạn 1 của dự án là khu Grand Central Hotel & Resort với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Các căn hộ khách sạn này thiết kết như một căn hộ chung cư nhưng lại hoạt động như một khách sạn. Công ty đã tiếp nhận đặt chỗ ban đầu là 50 triệu.

Lý do khách hàng ưa chuộng loại hình Condotel Grand World này bởi vì ngoài sử dụng để nghỉ dưỡng. Condotel còn được giao lại cho đơn vị vận hành quốc tế thuê lại cho khách du lịch thu lợi nhuận.  Trong mỗi căn hộ Condotel này sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi của căn hộ như bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng chức năng riêng khác. Đây chính là mô hình căn hộ thứ 2 mà khác hàng lựa chọn để đầu tư.

phối cảnh vinpearl của hội nghệ an

Thay vì mỗi lần du lịch bạn phải mất công tìm tìm kiếm những địa điểm để thuê khách sạn. Trong những mùa cao điểm việc tìm kiếm căn hộ này là khá khó khăn, bên cạnh đó giá thuê cũng bị đẩy lên cao. Nếu đã có sẵn căn hộ với đầy đủ tiện nghi tại những khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu 5 sao thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết.

Hiện nay Phú Quốc đang phát triển theo mô hình du lịch biên đảo. Nơi đây sẽ trở thành một đặc khu kinh tế trong tương lai của cả nước. Nhiều tuyến cảng hàng không quốc tế được mở ra như các tuyến bay thẳng : Nga, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc.. sẽ làm tăng lượng khách du lịch đến với nơi đây.

Đầu tư vào Grand World Phú Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn với nhiều tiền năng tăng giá trong tương lai. Các nhà đầu tư cần chon thời điểm này để có hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Nằm trong quần thể 85 hecta của khu tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái Grand World Phú Quốc. Khu căn hộ khách sạn condotel nằm ở trung tâm của dự án với thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại. Tỷ suất đầu tư vào đây tối thiểu là 8%/năm trong 3 năm đầu tiên. Khách hàng sẽ được chia sẻ 80% lợi nhuận từ cho thuê từ đơn vị vận hành quản lý.

>> Xem thêm: Thông tin condotel Grand World

DMCA.com Protection Status