Các phân khu Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long “Ốc đảo xanh bình yên” đã chính thức ra mắt thị trường. Dự án được quy hoạch một khách khoa học, tối ưu diện tích cảnh quan, mang lại sự sang trọng, hài hòa choc ho toàn khu đô thị.

Các phân khu của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

 Tổng quan dự án được chia làm 5 phân khu biệt thự chính với ý nghĩa riêng biệt, với tên gọi mang lại sự thinh vượng cho cư dân sinh sống bao gồm: Long Cảnh Tây, Long Cảnh Đông, Long Khánh, Long Hưng và Long Phú.

  • Khu Long Hưng và Long Phú mang ý nghĩa về sự “Giàu có và thinh vượng” được phát triển theo khu biệt thự và Shophouse tiện lợi cho việc kinh doanh.
  • Khu Long Khánh nằm tại trung tâm của khu dự án mang ý nghĩa “Vui mừng và thịnh vượng
  • Long Cảnh Đông Và Long Cảnh Tây nằm ở ven hồ cư dân sinh sống sẽ được hướng nhìn đẹp nhấ, thơ mộng mang ý nghĩa“Cảnh thịnh vượng ”.
Mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là mảnh đất thế Rồng, nhà của Rồng chính là nơi các cư dân sinh sống. Chữ “Long” tượng trưng cho Rồng , linh vật linh thiêng theo quan niệm của người Á Đông, luôn mang lại sự tốt lành và thịnh vượng. Đây cũng là ý nghĩa mà chủ đầu tư mong muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Sự hài hòa trong bố trí khong gian sống trong lành với 40% là diện tích hồ và cây xanh mang lại một cuộc sống thoáng đãng và gần gũi thiên nhiên.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng mang lại một hệ thống tiện ích đồng bộ, khép kín cho cư dân của mình. Bệnh Viện, trường học đều mang đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn chất lượng 5*. Người dân phía Tây thủ đô sẽ được hưởng những dịch vụ hoàn hảo mà không phải đi xa.  Tại các phân khu sẽ có những sự khác biệt, phù hợp với những đối tượng khác nhau, khu kinh doanh dành cho những người trẻ muốn tự kinh doanh, khu ven hồ phù hợp với những gia đình muốn có một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ…

biet-thu-vinhomes-thang-long-an-khanh

 Có thể nói Vinhomes Thăng Long đã mang lại một luồng gió mới cho các khu đô thị phía Tây thủ đô, có sức hút mạnh mẽ với các khách hàng thủ đô và cả nước.

DMCA.com Protection Status