Các nhà đầu tư đang đổ tiền vào Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Biệt thự Vinperl Bãi Dài đang là tâm điểm của các nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng trong vài tháng trở lại đây. Nếu như cơn sốt biệt thự Vinpearl Phú Quốc còn chưa hết, thì sự ra mắt Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh tiếp tục đốt nóng thị trường đầu tư biệt thự biển. Với những căn biệt thự biển thì Vinpearl Bãi Dài có giá khá cạnh tranh, khiến các nhà đầu tư đang náo nức đổ tiền vốn nhàn rỗi vào dự án này. Điều gì làm nên sức hút của dự án này ?

Sức hút từ cơ hội đầu tư Vinpearl bãi Dài.

 Bãi Dài được biệt đến là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu một hệ thống cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp mang lại cảm giác thanh bình gần gũi với thiên nhiên. Với yếu thố tự nhiên thuận lợi đó, Vingroup đã tạo nên một khu Resort nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Bãi Dài với hàng trăm tiện ích hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu cho một kì nghỉ  trọn vẹn. Khi đưa vào hoạt động dự án sẽ thu hút hàng triệu lượt khách đến mỗi năm, hứa hẹn mang lại lợi nhuận hàng tỷ đồng cho chủ nhân các căn biệt thự. Chủ đầu tư đang có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

  • Cam kết thuê lại với lợi nhuận trong 10 năm đầu tối thiểu 10% giá trị BT, cam kết thuê này gia hạn vĩnh viễn. Thanh toán 6 tháng/lần. (Chính sách tốt nhất trên thị trường hiện nay)
  • Chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85% cho chủ nhân BT.
  • Chinh sách time- share kì nghỉ 15 đêm miễn phí tại hệ thống Vinpearl.
  • Có thể đồng sở hữu 2-3 người chung một biệt thự.
  • Hộ trợ vay vốn 65% lãi suất 0% trong 1 năm đầu.

phối cảnh biệt thự vinpearl phú quốc 4

Với sốt vốn bỏ ra chỉ là 35% không quá lớn khoản 3-4 tỷ đồng nếu sở hữu riêng, hoặc đồng sở hữu với số vốn chưa đến 2 tỷ. Bạn đã sở hữu một căn biệt thự biển 5 sao , nội thất đầy đủ, ngoại nhập, cùng các tiện ích nội khu hoàn hảo, sẵn sàng cho thuê sinh lời. Rủi ro khi đầu tư vào đây là 0% vì chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%. Tiềm năng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Việt Nam là rất lớn, so với khu vực và thế giới giá trị căn biệt thự tại nước ta rẻ hơn 20-30%, nhưng chất lượng và vị trí đẹp sánh tầm khu vực và thế giới. Trong tương lai, với quỹ đât hạn hẹp của những dự án có vị trí trực diện biển, thì khả năng tăng giá là điều tất yếu.

Khách hàng đầu tư ngày thời điểm này là một sự lựa chọn đúng đắn, hãy nhanh tay liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để có thể lựa chọn một căn biệt thự tại Bãi Dài Cam Ranh “hot” nhất thị trường theo:BUTTON

DMCA.com Protection Status