Bùng nổ thị trường BĐS nghỉ dưỡng quanh sân bay Cam Ranh

Giai đoạn 2016-2020, tỉnh Khánh Hòa được định hướng trở thành một tỉnh phát triển về dịch vụ thương mại, du lich và các khu đô thị.

Theo khảo sát của hội môi giới bất động sản Khánh Hòa, thị trường BĐS Nha Trang trong  2 quý đầu năm 2016 tiếp tục tăng trưởng với giao dịch tăng hơn 20% so với năm 2015. Năm nay dự án sẽ cho ra mắt khoảng 7000 sản phẩm BĐS , trong đó có đến 70% là căn hộ nghỉ dưỡng.

Nhiều dự án quanh sân bay Cam Ranh được triển khai.

Ở phân khúc này đã suất hiện những chủ đầu tư lớn như Vingroup và các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đang đầu tư vào các khu đất dọc tuyến quốc lộ dẫn vào sân bay Cam Ranh. Với các khách hàng chủ yếu là đầu tư đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thời gian tới đây dự báo sẽ có sự đầu tư của khách hàng Viêt Kiều và khách nước ngoài, khi chính sách cởi mở từ nhà nước cho người nước ngoài vào sở hữu nhà tại Việt Nam.

Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành, nếu như trước đây bạn có thể bắt gặp những triền cát cao, hoang vu, ngăn tầm ra biển. Thì ngày nay đã không còn những đồi cát mà thay vào đó là các khu Resort hiện đại đang được xây dựng. Hệ thống đường xương cá từ đại lộ Nguyễn Tất Thành đến bãi Dài đang được dải nhựa, để thuận tiện cho việc đi lại của du khách.  Theo ghi nhận, thì hầu hết các khu đất từ Cam Ranh đến Nha Trang đều đã có chủ nhân, hứa hẹn sự bùng nổ của các dự án tại đây trong thời gian sắp tới.

bãi dài cam ranh khánh hòa

Một trong những dự án đang gấp rút khởi công đó là khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài của Vingroup.  Dự án có quy mô hơn 26 hecta, ra mắt hơn 200 căn biệt thự 5 sao đẳng cấp. Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã sớm nhận thấy tiềm năng khai thác du lịch tại Bãi Dài Cam Ranh. Sự đầu tư lần này sẽ tạo nên một bộ mặt mới cho khu bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Thị trường bất động sản đang có những bươc chuyển mình mạnh mẽ, nhất là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Với một vị trí đẹp, gần với cảng hàng không quốc tế. Các dự án xung quanh sân bay đang có sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn trên thị trường. Tiền năng đầu tư cho các khách hàng là rất lớn, so với khu vực, và thế giới thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang còn non trẻ, đang trong giai đoạn đầu. Bởi vậy là nhà đầu tư thông minh, bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này để có môt sản phẩm sinh lời an toàn và hấp dẫn.

DMCA.com Protection Status