BTB Vinpearl Cửa Hội Kì Vọng đầu tư cho khách hàng

Vinpearl Cửa Hội là một dự án tiếp theo trên thị trường bất động sản đầu tư tại Nghệ An của chủ đầu tư Vingroup. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai với lợi nhuận cao và sinh lời an toàn.

Được khởi công từ đầu tháng 6/2016, mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án Vinpearl Cửa Hội đã được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế săn đón, tìm kiếm thông tin. Với quy mô lớn cùng thiết kế sang trọng và đẳng cấp, dự án là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng 5 sao và chăm sóc sức khỏe dự đoán là kinh đầu tư bất động sản chất lượng và uy tín.

Vinpearl Cửa Hội dự án tiên phong cho xu hướng

nghỉ dưỡng Nghệ An.

Vơi sự phát triển kinh tế ngày càng gia tăng, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cũng được tăng trưởng theo đó. Du khách luôn tìm kiếm sự mới mẻ cho kì nghỉ dưỡng của mình, chính vị vậy ngoài những thị trường đã quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì ở những tỉnh thành khác chưa được khai phá du lịch lại trở thành điểm đến thu hút du khách. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm những điểm du lịch mới đó. Vingroup đã triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội. Thời điểm hiện tại chưa nhiều người biết đến khu nghỉ dưỡng này, tuy nhiên trong 1 vài năm tới khi dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động thì Vinpearl Cửa Hội sẽ là điểm đến không thê bỏ qua trong cẩm nang du lịch của các công ty du lịch cũng như du khách.

phối cảnh vinpearl của hội nghệ an

Đầu tư an toàn bởi chủ đầu tư số 1 Vingroup.

Với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì Vingroup đã trở thành thương hiệu  quá quen thuộc. Đây là một tập đoàn đa ngành nhưng luôn chú trọng đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Thương hiệu Vinpearl đã trở thành thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu, sở hữu hàng loạt các dự án từ bắc vào nam như : Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…  Sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup luôn mang lại niềm ao ước sở hữu cho các khách hàng. Dự án Vinpearl Cửa Hội một lần nữa khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang lại  những cơ hội sở hữu và đầu tư tốt nhất cho khách hàng của mình.

Khách hàng quan tâm dự án có thể xem thêm thông tin tại đây : Vinpearl Cửa Hội

DMCA.com Protection Status