Boutique Hotel xu hướng nghỉ dưỡng khác biệt

Boutique đã trở thành một điểm nghỉ dưỡng yêu thích mới của du khách trên toàn thế giới. Boutique là một thuật ngữ đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam chưa được nhiều người biết đến. Boutique Hotel là những khách sạn nhỉ, có phong cách trang trí nổi bật về nghệ thuật. Hệ thống khách sạn này không nhiều hơn 100 phòng và không ít hơn 10 phòng.

Đánh giá một khách sạn sẽ có nhiều tiêu chí trong đó có tiêu chí quan trọng mà du khách quan  tâm đó là vị trí khách sạn ; diện tích khách sạn và không gian , dịch vụ chăm sóc của khách sạn.

boutique

Thì thuật ngữ Boutique để chỉ về tiêu chí không gian cộng với dịch vu chăm sóc trong lĩnh vực khách sạn. Điều này chính là xu hướng trong thời gian tới trong các hoạt động nghỉ dưỡng. Nhu cầu khác biệt về không gian sống nhưng vẫn mang lại không khí ấm cúng của ngôi nhà thứ 2 của khách du lich ngày càng lớn.

Căn khách sạn Boutique chính là sự tổng hợp của cách đầu tư bố trí nội thất bên trong, không gian khách sạn, nhân viên phục vụ, dịch vu chăm sóc … tạo nên sự độc đáo.

Một điểm mà được nhắc đến nhiều trong khái niệm Boutique đó chính là dịch vụ suất sắc. Các nhân viên khách sạn được xem là xuất sắc khi có thể đoán trước được nhu cầu cảu khách hàng thay vì chỉ đáp ứng các yêu cầu. Dịch vụ xuất sắc tạo nên một khách sạn Boutique Hotel khác biệt.

Sự khác biệt, tạo nên sự đặc trưng của các khách sạn Boutique , mỗi khu Boutique đều có nét đặc trung riêng không lẫn vào nhau. Ví dự như cách bài trí sảnh, thiết bị phòng tắm thiết kế riêng, rượu, nước trái cây chào đón khách. Bộ siêu tập CD theo sở thích của khách, tất cả tạo nên những phong cách riêng của một khách sạn Boutique.

DMCA.com Protection Status