Biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng thông tin tổng quan

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là một dự án mới được khởi công của chủ đầu tư Vingroup. Dự an sẽ tiếp tục chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl khắp cả nước của tập đoàn , đem đến một cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời, và cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được chủ đầu tư Vingroup ưu ái đầu tư về Vị trí, thiết kế, cùng tiện ích hoàn hảo, chắc chắc sẽ thu hút các khách hàng trong thời gian tới.

Tổng quan về dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Tên dự án : Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Chủ đầu tư: Tập đoàn đa ngành Vingroup.

Vị trí dự án: quận Hải An và huyện Thủy Nguyên , TP Hải Phòng.

Diện tích quy hoạch : hơn 800 ha.

Quy hoạch dự án: biệt thự, nhà ở, công viên sinh thái, vui chơi giải trí.

Khởi công: năm 2016.

Hoàn thành : dự kiến năm 2019

Vinpearl Vũ Yên vị trí đắc địa hàng đầu.

Nằm tại Vũ yên thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, Vinpearl Hải Phòng hội tụ ưu điểm về giao thông, cảnh quan tự nhiên là điểm giao của 3 dòng sông lớn là sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.

vinpearl vu yen hai phong

Trong tương lai thì Vingroup sẽ đầu tư hệ thống 1,5 km cáp trep từ đất liền đến dự án Vinpearl đảo Vũ Yên. Như vây, trong tương lai Vũ Yên sẽ không kém một khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Land Nha Trang.

 Chính bởi vị trí đẹp và sự đầu tư lớn của chủ đầu tư Vingroup mà Vinpearl đảo Vũ Yên sẽ trở thành mộ khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại, đậm chất hoang sơ tự nhiên, là điểm đến khó có thể bỏ qua trong cẩm nang du lịch của du khách.

 Những tiện ích cao cấp tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl Vu Yen sẽ là một khu nghỉ dưỡng sinh thái thiên nhiên chất lượng. Chủ đầu tư sẽ giữ lại phần lớn cảnh quan tuyệt đẹp tự nhiên vốn quá xung quanh dự án.

Biến nơi đây thành thiên đường nghỉ dưỡng, Vinpearl Vũ Yên sẽ được xây dựng đầy đủ các tiện ích công cộng như: bể bơi, sân Golf,  công viên, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm. Đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của một chuyên du lịch nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư vào khu biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Khu biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ là một hạng mục đầu tư hấp dẫn với khách hàng. Các căn biệt thự được thiết kế hướng sông hoặc sân Golf tuyệt đẹp. Biệt thự Vinpearl Hải Phòng có thiết kế hiện đại, sang trọng cùng cảnh quan sân vườn, bể bơi khép kín.

Như những dự án Vinpearl đã triển khai, khách hàng đầu tư sẽ có những chính sách hấp dẫn đầu tư như: cam kết thuê, hỗ trợ vay vốn, lãi suất, tặng đêm nghỉ.

 Khách hàng quan tâm đến dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có thông tin chi tiết về giá bán, thời gian mở bán.hotline 1

DMCA.com Protection Status