Biệt thự vinpearl phú quốc 4 Vì sao nên đầu tư

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 đã bắt đầu mở bán và đang tạo nên một cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản. Vì sao Vinpearl Phú Quốc 4 lại có sức hút đến thế?

Biệt thự vinpearl Phú quốc 4 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

 

Thứ nhất ,Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 có một vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu vị trí cao hơn ba giai đoạn trước tạo điều kiện cho những ý tưởng thiết kế độc đáo của giai đoạn 4 . Lợi dụng địa hình của mảnh đất này ,Vingroup đã tạo nên các dãy biệt thự có cao độ thay đổi từ 3.5m đến 14m,với thiết kế này tất cả các lô biệt thự vinpearl đều có tầm nhìn rộng và vô cùng thoáng mát.

Thứ hai, Duy nhất tại giai đoạn này tất cả các lô biệt thự đều có view hồ, đặc biệt có hồ lớn rộng 20 ha, đây là hồ lớn nhất của toàn hệ thống dự án Vinpearl Phú Quốc, sở hữu những lô biệt thự ở đây bạn sẽ được hòa mình cảnh sắc non nước hữu tình. Dựa vào địa hình có cao độ các nhà thiết kế đã thiết kế các đập thác nước tràn tạo nên sự lung linh huyền ảo cho mặt nước hồ. Diện tích hồ nước chiếm 50% diện tích toàn dự án, mang lại không gian ở giai đoạn 4 rất trong lành và mát mẻ. Kết hợp với hồ nước là công viên cây xanh với hoa cỏ mang lại sự thư giãn cho con người.

Thứ ba, Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng, tại Vinpearl Phú Quốc còn tích hợp các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với nhiều trò chơi hấp dẫn thu hút du khách, Vinpearl Golf đẳng cấp quốc tế, vườn thứ Safari lớn nhất Đông Nam Á.. ngoài ra cạnh dự án còn đang xây dựng Casino là tâm điểm vui chơi cho giới thượng lưu. Tất cả sẽ mang lại sự hoàn hảo cho một kì nghỉ dưỡng của gia đình bạn.

sơ đồ biệt thự vinpearl phú quốc 4

Sơ đồ biệt thự vinpearl phú quốc 4

Chính sách hấp dẫn khi đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl mang lại nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí đến tiện ích , bởi vậy đây đang là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn an toàn. Chính sách cam kết thuê lại 10 năm, chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10 % giá trị lô biệt thự ( tính theo VNĐ), là chính sách hấp dẫn mà chưa chủ đầu tư nào dám cam kết. Ngoài ra, Techcombank còn hỗ trợ vay vốn 65% lãi suất 0% trong vòng 12 tháng,và có thể vay lên đến 25 năm. Khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng /năm/10 năm tại biệt thự vinpearl hoặc hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Vingroup luôn mang lại những chính sách tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài chính sách từ chủ đầu tư, Phú Quốc còn có nhiều ưu đãi về đầu tư của nhà nước, với mong muốn biến Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế. Chính quyền địa phương đã có nhiều cơ chế mở cửa cho các chủ đầu tư vào đầu tư tại Phú Quốc. Đây là cơ hội cực kì tốt  nếu muốn sở hữu một biệt thự vinpearl tại một bờ biển xinh đẹp.

tổng thể biệt thự Vinpearl phú quốc

Tổng thể biệt thự Vinpearl phú quốc

Vinpearl Phú Quốc 4 cũng là giai đoạn cuối cùng của dự án biệt thự Vinpearl tại bãi Dài Phú Quốc. Chính vì vậy  đây cũng là cơ hộ cuối cùng khách hàng có thể sở hữu những lô biệt thự của chủ đầu tư uy tín Vingroup , là chủ nhân của những lô biệt thự đẳng cấp 5*, có cơ hội đầu tư sinh lời an toàn , sinh lời cao, thể hiện đẳng cấp của người thành đạt.

Nhanh tay liên hệ với chuyên gia bất động sản để được sở hữu một lô biệt thự tại Phú Quốc theo hotline:

BUTTON

 

DMCA.com Protection Status