Vinpearl Hòn Một Resort & Villas Nha Trang sắp ra mắt

Theo thông tin bật mí, Vingroup sẽ có dự án Vinpearl Hòn Một Resort & Villas Nha Trang trong thời gian tới đây. Vinpearl Hòn một nằm về phía Đông Nam của Nha Trang. Dự án cách bờ khoảng 9 km, Hòn Một là một đảo nhỏ trong vịnh Nha Trang, được xem là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng riêng tư thanh bình, hòa mình vào thiên nhiên.

Vinpearl Hòn Một Nha Trang thiên đường miền nhiệt đới.

Vinpearl Hòn Một Nha Trang nằm trên đảo Hòn Một, nơi đây sở hữu một bãi tắm với cát trắng mịn, làn nước biển trong xanh. Bên cạnh đó vẻ đẹp của Hòn Một còn tăng lên gấp bội với những rặng san hô tuyệt đẹp dưới làn nước trong xanh. Với mực nước biển cạn hơn hòn Mun việc ngắm san hô cũng dễ dàng với những khách du lịch không giỏi bơi lội.

 Các hoạt động du lịch trên đảo cũng đa dạng với các trò chơi trên biển như đáy kính, thúng đáy kính, lặn biển, mô tô nước, câu mực…

Nằm giữa biển trời, Vinpearl hòn Một hiện lên như một làng quê xinh đẹp , thanh bình mà không kém phần sang trọng, hiện đại. Cư dân trên Hòn Một chỉ chừng khoảng 200 người, sống chủ yếu bằng nghê trồng trọt, đánh bắt hải sản. Du khách sẽ bất ngờ ngay khi đặt chân lên đảo bởi những vườn cây ăn trái sum sê, xanh mướt như xoài, dừa.. như một miệt vườn nam bộ.

vịnh cam ranh khánh hòa

Hiện nay , đảo Hòn Một đang là một điểm du khách ưa chọn bởi những vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo, và những vẻ đẹp khác biệt lôi cuốn.

Vinpearl Hòn Một sẽ có thiết kế độc đóa, hiện đại và sang trong, tiêu chuẩn tiện ích dịch vui ngang tầm quốc tế. Một không gian nghỉ dưỡng riêng tư, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên nhất cho du khách tới đây.

Với những tiềm năng khai phá du lịch lớn tại Hòn Một, chắc chắn rằng khi hoàn thành Vinpearl Hòn Một Nha Trang sẽ là sự lựa chọn mới hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước khi đến Nha Trang.

(Thông tin dự án chưa phải thông tin chính thức của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ sớm cập nhật khi có thông tin chính thức)

DMCA.com Protection Status