Lễ Khai Trương Biệt Thự Mẫu Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc 3 đã chính thức ra mắt biệt thự mẫu ngày 10/9 vừa qua sau 1 năm mở bán. Lễ khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đã diễn ra hoành tráng và ấn tượng tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội với hàng trăm người tham dự.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 sang trọng và tinh tế.

Tại buổi lễ ra mắt biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc 3 , khách hàng và các nhà đầu tư dự án đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của những biệt thự 5 sao nằm trong không gian tuyệt đẹp của bãi Dài – Phú Quốc. Cùng với đó là hệ thống cảnh quan lung linh và độc đáo của hệ sinh thái , công viên, hồ nước , khu thể thao và nhà hàng đã hoàn thành tại dự án.

biet-thu-mau-vinpearl-phu-quoc

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 là một trong những dự án có sức hút lớn của bất động sản năm 2015 với tốc độ bán hàng nhanh kỉ lục  với một dự án cao cấp. Sở hữu một vị trí đắc địa tại bãi Dài- một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt 340 căn biệt thự 5 sao đẳng cấp , và sang trọng. Diện tích  biệt thự từ 360 m2 đến 960 m2 với tầm nhìn hướng biển, hồ và sân golf tuyệt đẹp. Đây là dự án được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu của Mỹ  EDSA, mang lại hệ thống cảnh quan độc đáo nhất trong quần thể biệt thự Vinpearl Phú Quốc.

biet-thu-mau-vinpearl-phu-quoc

Sau 10 tháng xây dựng, chủ đầu tư đã hoàn thành cam kết bàn giao đúng tiến độ, gấp rút hoàn thành để đưa vào hoạt động vào tháng 11 năm 2016. Biệt thự Vinpearl phú quốc 3 là một sự lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn và sinh lời hấp dẫn trong hơn 1 năm qua. Với chính sách hấp dẫn chia sẻ lợi nhuận cao lên đến 85%  từ chi thuê biệt thự, khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn tiền thu về. Hàng năm chủ sở hữu còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phú trên hệ thống Vinpearl toàn quốc.

Sự kiện ra mắt biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc 3 đã đêm lại lòng tin cho khách hàng về một sản phẩm mà mình đang đầu tư. Hứa hẹn khi đưa vào hoạt động chính thức sẽ mà một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu tại Phú Quốc cũng như là du lịch biển Việt Nam.

Sau Vinpearl Phú Quốc, tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án đầu tư hấp dẫn khác tại nhiều tỉnh thành mới như Vinpearl Cửa Hội Nghệ an, dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh , Vinpearl Quy Nhơn… hứa hẹn mở ra cơ hội lựa chọn cho các nhà đầu tư đã và đang quan tâm đến các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl trong thời gian tới. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án theo Hotline :

BUTTON

DMCA.com Protection Status