Biệt thự khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp nhu cầu tăng

Theo như nghiên mới nhất của Tanzanite International, những căn hộ nghỉ dưỡng có view biển ở hạng 5* đang có giá trung bình 3.350 USD mỗi m2.Vì vậy các sản phẩm có giá trung bình thuộc phân khúc cao cao, vị trí hướng biển sẽ có tính cạnh tranh cao. Trong khi đo, những căn hộ nghỉ dưỡng cùng phân khúc có giá mềm hơn khoảng 1700-2700 USD với căn không View biển.

Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp cung không đủ cầu.

Với khảo sát này cũng chỉ ra các dự án nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh đang còn rất ít. Cụ thể, tại Đà nẵng có khoảng 3000 phòng, Nha Trang  khoảng 4000 phòng với sức đón khoảng 4 triệu khách mỗi năm. Trong khi đó các vùng gần Sài Gòn như Phan Thiết chỉ có 150 phòng, Vũng Tàu, Hồ Tràm khoảng 1000 phòng  lần lượt đón 4,5-16 triệu lượt khách. Những con số này nói lên sự thiết hụt về căn hộ cao cấp  5* so với nhu cầu thực tế, dự báo tiềm năng đầu tư các dự án cao cấp giáp biển sẽ thu hút lớn trong tương lai tới.

Về mức giá thuê phòng Resort 5 sao được xem là gấp đôi resort 4 sao. Mức thuê resort 4 * có giá từ 85-129 USD một đêm, trong khi đó Resort 5 * có mức từ 150 – 270 USD. Cho thấy giá trị đầu tư vào Resort 5* cũng sẽ là cơ hội mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

phối cảnh vinpearl condotel trần phú nha trang

Tanzanite international, cũng đánh giá, tiềm năng du lịch trong những năm tới của Việt Nam là rất lớn, nhất là du lịch nghỉ dưỡng. Thống kê 2015 cho thấy các điểm du lịch đón khoảng 65 triệu lượt khách, lượng khách nội địa chiếm 57% tăng 21 triệu lượt. Số tiền khách quốc tế chi tiêu một ngày khoàng 96 USD trong khi khách nội địa tiêu 53 USD và có chiều hướng tăng, dự báo đên năm 2020 có thê đạt mức 86 USD.

Lượng tiền chi tiêu cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng đồng nghĩa với nhu cầu khách sạn, căn hộ cao cấp cũng tăng cao. Với những tầm nhìn đó nhiều nhà đầu tư đã bỏ tiền xây dựng các khu Resort cao cấp 4, 5 * hay thậm chí là 6 *. Phải kể đến Vingroup với chuỗi biêt thự, Condotel Vinpearl tiêu chuẩn 5 * 6 *. Sắp tới đây tập đoàn cũng cho ra mắt các dự án nghỉ dưỡng mới như Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Trần Phú là mô hình nghỉ dưỡng mới. Các dự án biệt thự Vinpearl cũng phát triển mạnh với việc tiếp tục cho ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang Và biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang. Hứa hẹn sẽ làm bùng nổ đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.

Khách hàng quan tâm đến các dự án đầu tư căn hộ khách sạn, biệt thự xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của Vingroup.

DMCA.com Protection Status