Biệt Thự Biển Vinpearl mở cửa với những nhà đầu tư ít vốn

Trước đây các bất động sản cao cấp như sản phẩm Biệt Thự Biển Vinpearl là món hàng xa xỉ trong giới đầu tư thì hiện nay, theo nhận định của giới chuyên gia, địa ốc hạng sang là kênh sinh lời hấp dẫn và an toàn hơn cả.

Theo thống kê đến quý III/2015, tổng số giao dịch căn hộ cao cấp và hạng sang chiếm 22% trong tổng số giao dịch trên toàn thị trường Hà Nội, tăng mạnh so với 6% năm 2013 và 18% năm 2014. Sau nhiều năm “ngủ đông”, hiện giá địa ốc đang chạm “đáy”, thanh khoản thị trường liên tục tăng mạnh.

Các sản phẩm Biệt Thự Vinpearl cũng có lượng giao dịch rất lơn như giai đoạn 1 và 2 của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 1 và 2 đã bán hết hơn 300 lô biệt thự chỉ trong khoản hơn 2 tháng.

phoi-canh-tong-the-bai-dai-vinpearl-phu-quoc

Dự án Biệt thự biển Vinpearl khiến các nhà đầu tư thẳng tay rót vốn?

Cùng với đó là những bộ luật kinh doanh được sửa đổi và nới lỏng hơn với các nhà đầu tư ngoại, được áp dụng từ ngày 01/07/2015 càng đẩy lượng cầu tăng vọt.

Xu hướng chung tất yếu đẩy nguồn cung tăng và áp lực cạnh tranh gay gắt, thị trường BĐS cao cấp như Biệt thự Biển Vinpearl đang có hàng loạt dự án “bung hàng”. Vị trí dự án, tiện ích khép kín, quy hoạch đồng bộ, chất lượng xây dựng hay uy tín của chủ đầu tư là tất cả các yếu tố đáng cân nhắc. Khác với việc mua nhà để ở, điều các nhà đầu tư tính đến nhiều hơn là hiệu quả của suất đầu tư, dự án có thanh khoản tốt hay khả năng gia tăng giá trị trong tương lai hay không.

Biệt thự vinpearl phú quốc

Cùng với phân khúc căn hộ hạng sang, sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl Cam Ranh cũng đang nóng dần lên bởi tỉ suất lợi nhuận và khả năng tăng giá trong dài hạn cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đơn cử dự án Vinpearl Resort & Villas do Vingroup làm chủ đầu tư, Phú Quốc 3 tuy mới sắp được mở bán chính thức nhưng đã nhận được sự chào đón của nhiều nhà đầu tư.

Biệt thự Biển Vinpearl vốn là một trong những phân khúc thị trường BĐS “kén” người mua, các chủ đầu tư đều nhắm đến khách hàng thượng lưu. Thế nhưng, Vingroup lại quyết định mở rộng thị trường cho các nhà đầu tư trung lưu tham gia, cơ hội sở hữu một căn biệt thự biển với cam kết sinh lời tối thiểu 10% tổng giá trị căn biệt thự mỗi năm trong 10 năm… và còn rất nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

sân golf vinpearl phú quốc

Cơn sốt đầu tư khi dự án Biệt thự Biển Vinpearl Phú Quốc 3 mở bán

Hiện nay chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ tới ngày chính thức mở bán Biệt Thự Biển Vinpearl Phú Quốc 3. Trong giai đoạn 3 của dự án này sẽ có nhiều chính sách mới mẻ so với giai đoạn 1 và giai đoạn hai. Vẫn cam kết đảm bảo lợi nhuận tối thiểu/năm nhưng cam kết bằng tiền Việt thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư trong nước. Dự đoán khi dự án này chính thức mở bán sẽ lại tiếp tục tạo được làn sóng mạnh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia tài chính phân tích, với thị trường chứng khoán, tài chính, và thị trường vàng đang có dấu hiệu không ổn định và đảm bảo. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như Biệt thự biển Vinpearl sẽ là kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao và an toàn bởi những cam kết cùng với uy tín của chủ đầu tư Vingroup.

Nếu bạn cũng là nhà đầu tư và đang quan tâm tới dự án Biệt thự Biển Vinpearl và đặc biệt là giai đoạn 3 của Biệt thự Biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 vui lòng liên hệ hotline để nhận được thông tin chính xác nhất về dự án, ngày mở bán và các chính sách mới của Vingroup.

BUTTON

 

DMCA.com Protection Status