Biệt thự biển có sức hút như thế nào với nhà đầu tư

Biệt thự vinpearl Phú Quốc resot & villa đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường, bởi số lượng giới hạn , thiết kế đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo.Hơn thế nữa các dự án vinpearl đều nằm ở vị trí đắc địa tại các vùng biển đẹp nhất thế giới tại Việt Nam : Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng

 MỘT SỐ LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN

1.Biệt thự biển nằm trong xu hướng chung: sở hữu căn thứ 2

Nằm trong xu thế sở hữu bất động sản nhà thứ hai,mang lại hiệu quả kinh tế về đầu tư. Ở Anh tới 600.000 hộ gia đình sở hữu nhà thứ 2. Tại Trung Quốc 15% gia đình sở hữu bất động sản này.  Tại Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh kéo theo sự xuất hiện của nhiều tỉ phú,sự lựa chọn sở hữu căn nhà thứ 2 sẽ là tất yếu trong thời gian tới.

2.Sức hấp dẫn từ biệt thự ven biển

Theo thống kê của ngành du lịch có 70% khách du lịch lựa chọn biển là điểm đến cho các kì nghỉ dưỡng của mình. Điều này chứng tỏ sưc hấp dẫn của nganh du lịch biển,cùng với đó là mong muốn được sở hữu một căn biệt thự ven biển là vô cùng lớn. Ở đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian tuyệt vời, khí hậu trong lành, ấm áp, dễ chịu … thưởng thức những món hải sản tười ngon. Cungv với đó là những tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư mang lại.

Biệt thự vinpearl phú quốc

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng

3. Tỉ suất sinh lợi nhuận cao

Trong những loại hình bất động sản phổ biến thì biệt thự nghỉ dưỡng được xem là cao nhất: nhà phố,căn hộ 3-6%; văn phòng cho thuê 8-10%; bất động sản biển là 10-16%. Hiện nay các chương trình cam kết thuê lại đều từ 7-8%( riêng biệt thự Vinpearl là 10% mức tối thiểu). Ngoài ra với số lượng có hạn thì trong những năm tới, Giá trị các dòng sản phẩm này còn tăng nhanh hơn nữa so với các dòng bất động sản khác.

4. Đẳng cấp của chủ sở hữu

Với giá trị thực tế, Lô biệt thự biển là dòng sản phẩm cao cấp dao dộng từ 500.ooo$ đến 2.000.000$ ,chỉ có giới nhà giàu mới có khả năng chi trả. Chính vì thế sở hữu một căn biệt thự là cách thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

5. Chính sách cho người nươc ngoài sở hữu bất động sản Việt Nam

Từ 01/07/2015 ,chính sách cho người nươc ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam có hiệu lực , đánh dấu sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản, đắc biệt ở phân khúc cao cấp.Do so với mặt bằng chung về biệt thự nghỉ dưỡng thì Việt Nam đang thấp hơi các nước trong khu vực,nên sẽ có nhiều nhà đầu tư sẽ nhảy vào thị trường này ,hứ a hẹn giá trị của các bất động sản ở Việt Nam sẽ lên cao.

vinpearl nha trang golf land

Quần thể biệt thự Vinpearl Nha Trang Golf Land

DMCA.com Protection Status