Bí quyết hấp dẫn khách hàng để bán nhanh bất động sản

Để kích cầu thị trường bất động sản, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các gói khuyến mại KHỦNG dành cho khách hàng mua nhà, căn hộ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Quà tặng bằng hiện vật hay vàng, tiền.

Đa số các chủ đầu tư đều chọn hình thức tặng tiền, vàng hay xe…làm quà tặng cho khách hàng. Có những chủ đầu tư đưa ra các gói quà tặng cực khủng như du thuyền 5 sao triệu độ, oto siêu sang như chủ đầu tư Vingroup khi mở bán Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River..

Những phân khúc trung cấp thì có những gói quà tặng khiêm tốn hơn như tivi, tủ lạnh, xe máy, các gói nội thất từ 50-100 triệu  Nhưng quà tặng này phần nào làm sôi động thị trường, làm tăng sự cạnh tranh khi có nhiều dự án cùng mở bán.

dich vu xe cao cao vinhomes riverside

Chiết khấu cao, lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Các chính sách  chiêt khấu  và gói vay hưởng ưa đãi lãi suất cũng được  khách hàng quan tâm .  Chủ đâu tư đã kí kết hợp tác với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng mua nhà vay vốn không giải trả lãi phổ biến từ 12-24 tháng, ân hạn trả nợ gốc. Hay chương trình chiết khấu giá bán với khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ  từ 7-10%. Với các khách hàng chưa đủ tiềm lực về tài chính nay thì sự lựa chọn này là phù hợp.

Miễn phí dịch vụ, phí quản lý.

Nhiều chủ đầu tư tặng khách hàng các gói dịch vụ từ 3 đến 10 năm. Với quà tặng này khách hàng mua cũng được hưởng số tiền phí từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Nhiều người khá thích gói quà tặng này bởi về sau họ không phải lo trả tiền hàng hàng, giảm được thời gian đi lại đóng phí.

Thực hiện tốt  các chương trình hậu mãi sau bán hàng.

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi, thì những chính sách hậu mãi cũng là điều khẳng định sự uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư với cư dân sinh sống. Đó chính là mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũ cũng như khách hàng mới trong tương lai. Làm tốt được điều này chủ đầu tư đã thực sự ghi điểm cao trong mắt khách hàng. Một số hình thức hậu mãi mà các chủ đầu tư làm tốt đó là  tặng điện hoa khi khách hàng về ở, chúc mừng sinh nhật, quà tết hay cac dịp lễ quan trọng… tổ chức các chương trình nhằm gắn kết cộng đồng, trung tâm phục vụ , giải đáp các thắc mắc của cư dân… cùng làm cho cư dân thấy thấy hài lòng khi về sinh sống.

Có thế nói chính sách tốt, cùng các gói quà tặng, hậu mãi… đang giúp đêm lại sự lựa chọn tốt hơn cho khách hàng khi quyết định mua một dự án bất động sản. Nhưng quan trọng trên hết vẫn là chất lượng của sản phẩm cũng như tiện ích  đồng bộ vẫn là yếu tốt hàng đầu mà các chủ đầu tư cần quan tâm.

DMCA.com Protection Status