Bí quyết đâu tư trong BĐS cho bạn.

Bất động sản những năm gần đây đang có sự phục hồi mạnh mẽ. Các chuyên gia đầu tư bất động sản cho rằng đây là thời điểm nên đổ vốn vào thị trường này. Cần lựa chọn những dự án tố về vị trí, chất lượng, năng lực chủ đầu tư, và nhu cầu của thị trường để có sư đầu tư thông minh, đó là những bí quyết trong đầu tư bất động sản.

Vị trí dự án.

Dự án có vị trí đẹp là một yếu tố hàng đầu khi mua, bởi vì đây là những tài sản “ bất động” không thể thay đổi được nên vị trí gắn liền với tiềm năng tăng giá của tài sản, cũng nhu lợi nhuận kinh doanh. Dự án có vị trí tốt, đồng nghĩa cới tiềm năng phát triển đô thị, cư dân, theo thời gian giá trị sẽ tăng dần.

Khảo sát tổng quan dự án BĐS.

Nên tham quan dự án để có một cái nhìn tổng quan về khu vực và cư dân xung quanh dự án. Khảo sát vào ban ngày sẽ có cái nhìn về các hoạt động, sức sống của khu dân cư. Khảo sát dự án ban đêm để thấy an ninh và các hoạt động khác. Quan sát cộng đồng  xung quan dự án, qua đó đánh giá về tiềm năng phát triển.

Chú trọng hạ tâng, quy hoạch , kết nối giao thông của dự án.

Một dự án tốt sẽ là một dự án có vị trí đẹp , đồng nghĩa với đó là hạ tầng giao thông khu vực phải thuận tiên. Như vậy , sẽ thu hút cư dân sinh sống, thuận tiện cho công việc và sinh hoạt của cư dân. Những quy hoach đồng bộ sẽ tạo nên bước tiến cho dự án, tỉ suất lợi nhuận đầu tư sẽ cao hơn.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư uy tín đảm bảo cho chất lượng của dự án. Cũng là đơn vị sẽ quản lý, vận hành dự án đó khi hoàn thành. Bởi vậy, đảm bảo cho tài sản của bạn khi đầu tư vào dự án đó. Tính thanh khoản của dự án bởi uy tín từ chủ đầu tư tốt cũng cao hơn.

Chọn bất động sản phù hợp với tài chính.

Phải chọn dự án vừa với tầm tài chính của bạn để tránh phải vay nhiều, sẽ chịu gánh nặng về lãi suất. Chuẩn bị dòng tiền theo đúng tiến độ đóng, để giảm thiểu áp lực hụt nguồn vốn, dẫn đến phải bán cắt lỗ.

DMCA.com Protection Status