BĐS Phú Quốc cơn sốt từ những dự án nghìn tỷ

Trong thời  gian gần đây bất động sản nghỉ dưỡng đang bắt đầu bùng  nổ hàng loạt sản phẩm đa dạng được tung ra thị trường từ nhiều ông lớn,  Bên cạnh nhu cầu mua để nghỉ dưỡng, sản phẩm còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Hơn nữa,   các chủ đầu tư còn cam kết đem lại lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê. Đây là một chính sách mới, lần đầu tiên được áp dụng với loại hình BĐS nghỉ dưỡng, có khả năng tạo sức hút lớn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc(minh họa)

Sự bùng nổ này nổi bất tại Phú Quốc được coi là hòn đảo ngọc tại Việt Nam. Với vị trí vàng đắc địa, Phú Quốc  kết nối với các thành phố lớn trong khu vực bằng đường hàng không thuận lợi cho việc đi lại. Ngoài ra, hòn đảo ngọc  còn được thiên nhiên ưu đãi rất lớn  với nắng ấm quanh năm và nhiều bãi biển đẹp, phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng.Bên cạnh đó, Phú Quốc còn được đầu tư khá nhiều hạ tầng, những công trình nghìn tỷ đem lại bộ mặt mới cho hòn đảo này.

Cuộc chơi nghìn tỷ của những “ông lớn” bất động sản

Bất động sản Phú Quốc đang là  cuộc chơi hàng nghìn tỷ của nhiều ông lớn  bất động sản trong đó phải kể đến Vingroup, LDG Group, SEO Group, Sungroup, Bim Group,…

Vingroup  được xem là đơn vị dẫn đầu khu rót hàng nghìn tỷ đồng để phát triển quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tại Bãi Dài, với quy mô 300 ha, có tổng mức đầu tư lên tới 1 ty USD, dự án với khoảng 750 phòng nghỉ, khu vui chơi giải trí hiện đại, sân golf tiêu chuẩn quốc tế đã hoàn thành sau hơn 10 tháng thi công.

Đặc biệt, Vingroup đã khiến cả thị trường bất động sản sôi động  khi ra mắt chuỗi biệt thự Vinpearl Premium với 847 căn biệt thự được chào bán ra thị trường, trong đó phần lớn ở Phú Quốc

Sở hữu tới 3 dự án lớn, CEO  Group hiện đang là một trong những nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng đầu tư mạnh vào Phú Quốc. Với tổng quỹ đất 300 ha tại Phú Quốc, CEO Group cũng đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào hòn đảo Ngọc Phú Quốc và sẽ tiếp tục rót vốn đầu tư cho các dự án lớn, tiềm năng của mình ở Phú Quốc.

Căn họ khách sạn codotel phú quốc

Làn sóng đầu tư này còn kéo theo nhiều các ông lớn khác. Dù chậm chân nhưng Sungroup cũng vừa công bố đầu tư và khởi công dự án quần thể thể cáp treo, vui chơi, khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm trị giá 10.000 tỷ; Công ty cổ phần Địa ốc Long Điền với dự án nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc có tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng;…

Những dự án này đã đang và sắp đưa vào hoạt động đồng nghĩa với cơ hội đầu tư vào Phú Quốc hấp dẫn hơn, đó cũng là lý do dẫn đến việc các nhà đầu tư ồ ạt đổ tiền vào Phú Quốc trong thời gian qua.

DMCA.com Protection Status