BĐS nghỉ dưỡng: Đẹp – Chất – Cam kết lợi nhuận đã thực sự đủ

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có một sự lựa chọn đầu tư tốt nhất cho các sản phẩm của mình.  Chúng ta cùng điểm qua một số lưu ý với loại hình đầu tư nghỉ dưỡng này.

BĐS nghỉ dưỡng: đẹp – chất – cam kết sinh lợi nhuận cao là chưa đủ.

Khách hàng đã thật sự hiểu về mô hình điều hành BĐS nghỉ dưỡng? Bởi đây mới được coi là yếu tố quyết định đến lợi nhuận bền vững của sản phẩm đầu tư. Khi đã ưng ý với các yếu tố như: vị trí đẹp, loại hình tốt, cam kết sinh lời cao… thì nhà đầu tư cũng cần nhìn vào thực tế và tìm hiểu chi tiết về mô hình, dịch vụ, quản lý BĐS nghỉ dưỡng để có được đánh giá khách quan, chủ yếu xác nhất về phân khúc đầu tư.

Ở thời điểm hiện tại, khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng được cả nhà đầu tư và giới chuyên gia bất động sản đều công nhận về tiềm năng sinh lợi nhuận hiệu quả cao của phân khúc đầu tư này, việc truyền thông loại hình nghỉ dưỡng cũng không còn khó khăn. Số liệu khách ghé thăm, xác nhận doanh thu, an toàn, chủ yếu sách chính phủ ủng hộ hay các hình ảnh địa điểm đẹp có tính viral cao… thì loại hình nghỉ dưỡng đó dễ bán được hàng. Song, nhà đầu tư cần thật sự hiểu, nếu muốn đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng thành công thì việc hiểu và nắm rõ mô hình vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng mới đó là điều quan trọng làm nên hiệu quả dài lâu cho nhà đầu tư.

biệt thự biển premier village hạ long

Cân nhắc mô hình quản lý vận hành bất động sản nghỉ dưỡng là điều bắt buộc.

Việc đưa ra những chính sách cam kết khủng để nâng cao sức cạnh tranh cho thị trường, hút khách đã thành bất cập đối với cả tập đoàn và nhà đầu tư. Phía khách hàng đầu tư dễ mắc “bẫy” nếu không thực sự tỉnh táo trong cực kỳ trình nghiên cứu về sản phẩm. Lý do vì sao cần nghiên cứu thật kỹ về mô hình quản lý  BĐS nghỉ dưỡng trước khi xác định có đầu tư hay không.

Mô hình vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta hiện nay đa số đều có một tình trạng chung là: thuê đơn vị quản lý vận hành nước ngoài. Lý do là bởi hiện ở nước ta còn cực kỳ hiếm tập đoàn quản lý và hoạt động khách sạn du lịch chuyên nghiệp. Điều này cũng dẫn đến những bất cập như: khó ổn định (vì tính hợp đồng có thời hạn), chi phí quản lý cao và chuyên biệt là còn bất cập trong văn hóa vùng miền quốc gia…

Tuy vậy, cũng chẳng phải toàn bộ những nghỉ dưỡng ngày nay đều cần phải thuê đơn vị quản lý nước ngoài. Vingroup đó là một trong các TĐ điển hình có chuỗi những dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Condotel… tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… đang được vận hành hoạt động bởi Vinpearl – tập đoàn quản lý hoạt động khách sạn du lịch chuyên nghiệp do chính Vingroup một tay xây dựng.

Thêm vào đó, chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế sẽ giúp đảm bảo nguồn khách cho những dự án nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup. Đây cũng là một trong các lợi thể không thể tuyệt vời hơn của Vingroup trong loại hình nghỉ dưỡng của mình.

Mở đầu cho định hướng nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế; mô hình vận hành điều khiển bất động sản nghỉ dưỡng bởi CĐT chuyên nghiệp hiểu rõ văn hóa vùng miền Việt Nam; chiến lược vận hành vững bền, CĐT tín nhiệm,… Vingroup xứng đáng đó là CĐT để quý khách đầu tư lựa chọn hợp tác. đó là một nhà đầu tư nhanh nhạy, giới đầu tư sẽ chọn TĐ nào để hợp tác.

DMCA.com Protection Status