Bất động sản ven sông Hàn – Đà Nẵng tiềm năng đầu tư

Với người Á Đông, yếu tố phong thủy là một yếu tố hàng đầu đối với việc đầu vào căn hộ, nhà ở. Những căn nhà có thế “tọa sơn hường thủy ” là nhà phía trước có nước lớn mang thủy khí nhiều nên sẽ mát mẻ, mang nhiều tài lộc, phia sau có núi sẽ tạo nên sự vững chắc cho căn nhà. Do đó các dự án có vị trí ven sông luôn là nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Đà Nẵng, thành phố đáng để sống nhất Việt Nam. Nơi đây có một vị trí thuận lợi về giao thông, phong cảnh và cả về con người thân thiện.Luôn là một điểm đầu tư hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng. Thành phố bên bờ sông Hàn mang trong nó hơi thở của thời đại, nhiều hoạt động quốc tế đã được diễn ra ở đây như lễ hội pháo hoa quốc tế bên cầu sông Hàn, các lễ hội văn hóa, du lịch cũng thương xuyên diễn ra tại thành phố.

Giá trị bất động sản tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao, nhất là các dự án bất động sản ven bờ Sông Hàn. Trong năm 2016 , nhiều nhà đầu tư đã tăng tốc đổ vốn vào các dự án tại các vị trí đẹp bên bờ sông Hàn như dự án Vinpearl River Condotel Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup, Sungroup cũng ra mắt dự án Euro Village.. và nhiều dự án bên bờ sông khách.

Dự Án Vinpearl River Condotel Đà Nẵng.

Là một chủ đầu tư lớn, Vingroup sớm nhìn thấy tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Tiếp nối thành công của biệt thự Vinpearl Đà Nẵng, Vingroup đã ra mắt dòng sản phẩm đầu tư mới Condotel- Căn hộ khách sạn, nhằm mở rộng các đối tượng đầu tư trên thị trường. Condotel Đà Nẵng có một vị trí đắc địa: trục đường Ngô Quyền giao với Trần Hưng Đạo con đường du lịch đắt giá nhất ven sông Hàn. Dự án có mặt tiền hướng ra sông Hàn thơ mộng, một mặt hướng về biển Mỹ Khê xinh đẹp.

Là một dòng sản phẩm mới Vinpearl Condotel là cơ hội đầu tư hấp dẫn, chới từ 600-700 triệu là khách hàng có thế sở hữu một loại hình đầu tư  đẳng cấp 5 sao nghỉ dưỡng.  Với khách hàng giá trị mà họ nhận được khi đầu tư là lợi nhuận ổn định 5 năm là 10 %  từ việc cho thuê. Bên cạnh đó còn đưỡng nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên hệ thống Vinpearl toàn quốc.

View sông Hàn tự dư án codotel

View sông Hàn tự dư án codotel( ảnh minh họa)

Giá trị và tiềm năng đầu tư BĐS ven sông Hàn.

Với lượng khách hàng du lịch đến với Đà Nẵng không ngừng tăng nhanh, nhu cầu về khách sạn, căn hộ cho thuê cũng tăng theo đó. Bởi vậy các chính sách thu hút đầu tư của thành phố cũng vô cùng thông thoáng, tạo điều kiện cho các dự án cao cấp xây dựng. Trong những năm tới, quỹ đất ven sông ngày càng ít đi, là những nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ nhìn thấy cơ hội sinh lời tại mảnh đất vàng này.

>> Mở bán Condotel Trần Phú Nha Trang  hấp dẫn thị trường.

DMCA.com Protection Status