Bất động sản Hậu Giang tăng nhiệt với các sản phẩm cao cấp

Hậu Giang là một tỉnh mới được thành lập từ năm 2004 sau khi tách ra từ Cần Thơ, nhưng đã cho thấy tốc độ phát triển vượt bậc  trong những năm qua. Hậu Giang đang được xem là một ngôi sao mới của  khu vực đông nam bộ.

Hậu Giang thị trường tiềm năng BĐS.

Tỉnh Hậu Giang có diện tích 161.000 ha và dân số 800.000 người, với vị trí chiến lược của vùng sông Hậu. Ở đây có một hệ thống tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng có chiều hướng tăng nhanh 13,5 % , thu nhập bình quân đầu người năm 2015 đạt 1.600 USD. So với sự phát triển đó thì trong lĩnh vực BĐS Hậu Giang đang còn trong thời kì nguyên sơ, các dự án khu dân cư , thương mại đang còn thiếu thốn, nhất là các dự án BĐS cao cấp.  Tiềm năng khai phá trong bất động sản ở Hậu Giang đang còn rất lớn.

Vingroup đi đầu trong BĐS cao cấp ở Hậu Giang.

Mới đây, Vingroup đã lựa chọn địa phương nay để triển khai khu trung tâm thương mại Vincom Plaza Vị Thanh với quy mô và hiện địa bậc nhất, với dòng sản phẩm đầu tư Vincom Shophouse.

Là một chủ đầu tư uy tín đã triển khai nhiều dự án Vincom, tập đoàn Vingroup  ra mắt Vincom Vị Thanh sẽ làm thay đổi bộ mặt về một khu dịch vụ thương mại cao cấp tại Hâu Giang.

Nhà phố thương mại shophouse vị thanh hậu giang

Lấy cảm hứng từ một tòa cung điện nước Nga tráng lệ soi bóng xuống dòng kênh Xáng Xà No thơ mộng. Vicom Hậu Giang mang đến một hệ thống các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực hàng đầu. Với vị trí vàng, nằm trên trục quốc lộ quốc gia là QL61 và QL 1A cũng với trục đướng thủy quốc gia là kênh Xáng Xà No và Kênh Quảng Lộ- Phụng Hiệp, Vincom Plaza Vi Thanh  sẽ là điểm đến hấp dẫn và là điểm kinh doanh thuận tiện cho người dân đia phương và khách đi qua khu vực này.

Tin rằng, sau sự đầu tư của Vingroup vào Hậu Giang, trong thời gian tới đây sẽ có nhiều dự án được xây dựng của nhieu nhà đầu tư vào địa phương hơn nữa. Bởi nơi đây là một mảnh đất nhiều tiềm năng phát triển, cùng với những chính sách mở cửa của địa phương thu hút nguồn vốn vào nơi đây.

DMCA.com Protection Status