Bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng ấn tượng 2016

Theo nhận đinh đại diện công ty TNHH CBRE Viet Nam tại  buổi lễ công bố tiêu điểm BĐS Đà Nẵng quý II/2016, thì bất động sản ĐN tiếp tục tăng trưởng với những con số ấn tượng.

Căn hộ khách sạn và biệt thự tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Thị trường căn hộ khách sạn chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với nguôn cung 2.436 căn condotel từ 6 dự án. Trong đó 89% là các căn hộ cao cấp từ dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, Alphanam Luxury Aparment, Ariyana Beach Resort &Suite Da Nang, Ocen Suit khu B.

Tổng số nguon cung căn hộ condotel lên đến 3.084 căn , trong số đố chiếm cao nhất 76% phân khúc cao cấp, ở phân khúc trung cấp la 16%, căn hộ hạng sang  chiếm 9%.

Condotel Vinpearl Nha Trang

Tính đến cuối tháng 5, ghi nhận của CBRE về tốc độ bán các dự án có tỷ lệ trung bình 63 % số căn hộ.

Đối với thị trường bđs nghỉ dưỡng , tỉ lệ bán phân khúc trung cấp tăng 1.2 % so với quý trước với nhiều giao dịch thành công. Nhiều giao dịch đến từ các dự án lớn như: Vinpearl Resort & Villas, Naman Residence, Furama Pool Villas… Với nhiều chính sách cam kết thuê lợi nhuận cao lên đến 10% đã thu  hút khách hàng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng.

Đối với dòng sản phẩm khách sạn, trong 5 tháng đầu 2016 , tại Đà Nẵng đã có tổng cộng 1.471 phòng từ 1 đến 5 sao, 4 khách san 4 sao, và có 3 khách sạn  6 sao, tăng số phòng lên con số ấn tượng 11.275 phòng. Chiếm tỉ lệ cao 41 % là các khách sạn 3 sao.

Chào đón sự kiện APEC 2017, các dự án khách sạn có thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, thị trường chào đón các khách sạn quốc tế như Marriot, Sheraton.

Các dự án bất động sản bắt đầu mở rộng ra khu vực ven biển, với xu hướng đó theo dự đoán các biệt thự, căn hộ, khách sạn sẽ tăng trưởng manh trong tương lai. Đà Nẵng ngày càng là một điểm đến đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong và ngoài nước.

DMCA.com Protection Status