Bất động sản Đà Nẵng tăng giá nhờ hạ tâng và giao thông

Với sự phát triển đồng bộ về hạ tầng và đông bộ về quy hoạch, trong 10 năm lại đây bất động sản Hà Nội đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhất cả nước, nhấ là về lĩnh vực bất động sản. Đà Nẵng đã trở thành 1 trong 5 thành phố hấp dẫn nhất về bất động sản nghỉ dưỡng.

 Giá bất động sản gia tăng sau khi giao thông

hạ tầng được nâng cấp.

Nhiều cây cầu được xây dựng mới và mở rộng như cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Thuận Phước .. các tuyến đường mở rộng như đường Nguyễn Tất Thành, đường Trường Sa, Hoang Sa…  giúp cho giao thông thuận lợi góp phần gia tăng giá trị bất động sản ở những khu vực lân cận.

Năm 1997,  Đà Nẵng chưa có một khu đô thị mới nào và hệ thống giao thông chỉ có những tuyến đường chính được xây dựng từ rất lâu. Với sự chia tách tỉnh và trở thành đô thị loại I trực thuộc trung ương đã làm bước đệm cho sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng như ngày nay.

Năm 2011, thành phố Đà Nẵng chưa có nhiều nhà cao tâng và các dự án 2 bên sông Hàn còn khá khiêm tốn, thì đến năm 2013 khi hạ tầng giao thông phát triển tạo bước tiến cho các dự án phát triển cùng với sự tăng giá cho bất động sản.  Ví dụ điển hinh như : khi cầu Rồng được xây dựng thì đất tại đường Nguyễn Văn Linh nối với cầu Rồng đã tăng lên 7-10 lần so với trước đó.

vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Cầu Rồng hoàn thành cùng với sự phát triển hạ tầng đã thu hút hàng loạt các dự án biệt thự , căn hộ . khu nghỉ dưỡng được xây dựng làm nóng lên thị trường bất động sản thành phố.

 Trong những năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang làm nên một làn sóng đầu tư thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Một trong số đó là 2 dự án đang triển khai của Vingroup đó là Vinpearl River Condotel Đà Nẵng dòng sản phẩm căn hộ khách sạn và Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao. Là một trong những chủ đầu tư đi đầu trong khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đã chọn được những vị trí tuyệt đẹp tai bờ biển Sơn Trà Đà Nẵng để xây dựng nên một khu Resort cao cấp mang lại sự đẳng cấp cho một khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bên cạnh đó Vinpearl River Condotel cũng có sức hút mạnh mẽ với vị trí View sông Hàn thơ mộng cùng chính sách đầu tư hấp dẫn đem lại cơ hội đầu tư cho các khách hàng cả nước.

Bên cạnh Vingroup cũng có nhiều chủ đầu tư khác đang triển khai các dự án nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng. Có thể nói trong tương lai không xa Đà Nẵng sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu cho các dự án bất động sản nhờ sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và giao thông của thành phố.

DMCA.com Protection Status