Bất động sản 2016 với xu hướng Căn hộ khách sạn

Trong 2015 nếu Nhà đầu tư “muốn sống muốn chết”  đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp thì năm 2016  là năm “bùng nổ” của những căn hộ khách sạn – condotel. Căn hộ khách sạn được rất nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư Bất Động Sản nhất  năm 2016.

Năm 2015 nhà ở cao cấp, biệt thự biển làm thị trường bất động sản “nóng” lên

Những năm gần đây thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi và phát triển. Nổi bật nhất là năm 2015 với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp và biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển siêu sang được tập trung khai thác ở những vùng đất “vàng” như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng ,…

đầu tư căn hộ khách sạn codotel

(Ảnh minh họa)

Một trong những yếu tố đã thúc đẩy thị trường BĐS năm 2015 phục hồi và trở nên sôi động mạnh mẽ chính là sự bất ổn trên thị trường kinh tế về các lĩnh vực. Cụ thể như: Thị trường chứng khoán chứa nhiều rủi ro và liên tục bất ổn, tỷ giá vàng đã chạm đáy khiến Nhà đầu tư không ngó ngàng đến, gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất thấp,… Bởi vậy, BĐS chính là “bến đỗ” vừa an toàn vừa có khả năng cao và lại ổn định mang lại nhiều lợi nhuận  cho Nhà đầu tư nếu chọn được một kênh đầu tư đúng đắn.

Với sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản năm 2015 vừa qua đã được thể hiện rõ ràng qua việc: các lượng hàng dự án  bất động sản tồn kho giảm mạnh, các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời cao đều được tiêu thụ một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, thỏa thuận gia nhập TTP ( Tổ chức thương mại thế giới) và việc Nga khuyến cáo cư dân nên du lịch tại Việt Nam,… là những yếu tố vô cùng thuận lợi giúp dòng tiền đổ về BĐS, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Căn hộ khách sạn: xu hướng đáng đầu tư BĐS 2016

Ai cũng đã biết biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp đã “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản năm 2015. Tuy nhiên,cũng nên biết “bữa tiệc nào cũng có lúc tàn”, biệt thự biển dù nhiều cũng có lúc cạn và khan hiếm hàng, đặc biệt là biệt thự biển nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, chất lượng tốt, nhiều dịch vụ tiện ích… thì lại càng khan hiếm. Trước tình hình “khát” cung, không thể đáp ứng nhu cầu của Nhà đầu tư thì những căn hộ khách sạn – condotel, một loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển rất mới – lạ – có khả năng sinh lời rất cao “lên ngôi” và trở thành xu hướng đầu tư nhất về BĐS năm 2016.

đầu tư căn hộ khách sạn condotel

(Ảnh minh họa)

Những Căn hộ khách sạn – condotel là dòng sản phẩm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường BĐS Việt Nam mang tới 4 cơ hội cho Nhà đầu tư có thể: Đầu tư – Nghỉ dưỡng– Trao đổi– Cho thuê.

Ở Thị trường bất động sản  vào cuối năm 2015 đã bắt đầu có nhen nhóm những dự án căn hộ khách sạn – condotel cao cấp như căn hộ khách sạn A La Carte Đà Nẵng; Dự án Olalani Resort and Condotel; Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang; Condotel Grand World Phú Quốc,…

Đã có một vài chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng, Những nhà đầu tư nào đón đầu được xu hướng này sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cao nhất năm 2016.

Điều đáng nói ở đây là căn hộ khách sạn – condotel sở hữu những ưu thế vượt trội ngay cả biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng không có được. Đặc biệt, chỉ cần nhà đầu tư có một nguồn vốn thấp (từ 1 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào phân khúc này). Đây chính là một cơ hội cho Nhà đầu tư có nguồn vốn ít không thể đầu tư vào các phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng được đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nhiều ưu điểm này.

đầu tư căn hộ khách sạn condotel

Dự án căn hộ khách sạn condotel Nha Trang Nổi bật hơn, với một dòng vốn thấp thì Nhà đầu tư có thể sở hữu nhiều căn hộ khách sạn tầm trung và cao cấp .

Cũng theo một vài chuyên gia BĐS, thời điểm đầu tiên khi những căn hộ khách sạn – condotel được mở bán (Nhà đầu tư đã quyết định và lựa chọn được kênh đầu tư đúng đắn, có khả năng sinh lời cao) chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Bởi đây chính là thời điểm Nhà đầu tư có thể nhanh chóng  thu hồi nguồn vốn bỏ ra ban đầu, thậm chí lợi nhuận có thể gấp đôi trong khoảng thời gian chỉ từ 3 – 12 tháng.

Với khả năng sinh lời mạnh mẽ trên, căn hộ khách sạn – condotel chính là kênh đáng để đầu tư và các  Nhà đầu tư nên  tìm hiểu và có những quyết định đúng đắn cho mình.

 

DMCA.com Protection Status