Bất động sản 2016 – Sân chơi cho các nhà đầu tư dài hạn

 Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản, các nhà đầu tư đã qua thời kì phải trannh nhau xếp hàng, mỏi mắt chờ dự án mới. Nhiều dự án liên tiếp được ra mắt, tạo cơ hội cho khách hàng lựa chon. Không còn thời kì các nhà đầu tư lướt sóng hoạt động sôi nổi, thay vào đó là sân chơi cho cá nhà đầu tư dài hạn.

Nếu như năm 2015, các nhà đầu tư phải xếp hàng, tranh nhau từng vị trí, vừa đặt cọc xong ra đến cổng đã bánh chênh vài chục triệu, thậm chí vài  trăm triệu sau đó. Thì thời điểm này, các sàn phải dành khách khá khó khăn, khi việc đầu tư lướt sóng không còn là miếng bánh màu mỡ như trước nữa. Thị trường bắt đầu chuyển hướng sang những dự án đầu tư dài hạn, chính sách thuê hấp dẫn và tiềm năng tăng giá lớn.

  Lợi nhuận cho các nhà đầu tư lâu dài ngày càng cao.

 Với các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xem là những dự án đầu tư lâu dài nhất. Những căn hộ khách sạn, biệt thự tieeu chuẩn 5 sao  có nhiều chính sách thuận lợi cho các nhà đầu tư. Như bất động sản của Vingroup là những dự án 5 sao, bên bờ biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc là những địa điểm có tiềm năng cho thuê rất cao. Khách hàng chỉ cần đóng 35% giá trị đã có thể sở hữu những căn hộ, biệt thự 5 sao cùng nội thất cao cấp. Chính sách thuê lại trong 5-10 năm tùy sản phẩm vơi mức lợi nhuận tối thiểu 10% đảm bảo sự ổn đinh, lâu dàu cho các nhà đầu tư. Ngoài ra với việc đầu tư đó, khách hàng còn hưởng trọn đời 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm cho gia đình tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Vừa đầu tư vừa nghỉ đưỡng đó là quyền lợi ngày càng hấp dẫn cho giới đầu tư.  ngoài ra nhiều chủ đầu tư cũng có chính sách thuê lại hấp dẫn như Sungroup cam kết lợi nhuận 9%/ năm, The Hamtons Hồ Tràm lợi nhuận 5-10%, Ariyana Smart Condotel Nha Trang lợi nhuận 8%/năm trong 5 năm…

 Các mức cam kết lợi nhuận này được cho là khá cao và ít rủi ro hơn so với việc đầu tư vào ngân hàng, vàng, hay chứng khoán. Lợi nhuân này cũng cao dần theo thời gian khi các dự án đã đi vào hoạt động ổn định lượng khách trong tương lai.

Phong cách sống đẳng cấp của căn hộ khách sạn vinpearl condotel nha trang

Dòng sản phẩm đầu tư lâu dài đều là những sản phẩm có vị trí đẹp, là nơi có lượng khách du lịch cao. Hơn thế nữa, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam, do vậy tiềm năng tăng giá trong tương lai là điều tất yếu.

 Các nhà đầu tư cũng cần nhận thấy xu hướng chung trong đầu tư để có sự lưu ý về dòng sản phẩm đầu tư lâu dài, để có lợi nhuận tốt nhất cho mình.

DMCA.com Protection Status