Bãi Trũ Nha Trang tiềm năng du lịch và đầu tư.

Bãi Trũ Nha Trang  bãi biển  xinh đẹp nằm trên đảo Hòn Tre, từ Cầu Đá di chuyển đến Bãi Trũ chỉ mất khoảng 15 phút đi thuyền máy.

Từ thành phố Nha Trang nhìn ra đảo Hòn Tre đứng hiên ngang, hung dũng như hình một con cá Sấu khổng lồ đang bò xuống biển. Bãi biển tuyệt đẹp và nên thơ tươi đẹp tưởng chừng chỉ có trong mơ. Bãi Trũ Nha Trang được xem là một bãi tắm lý tưởng và tự nhiên đẹp nhất của Khánh Hòa.

Bãi Trũ Nha Trang “hút hồn” bao du khách.

Sở hữu một bãi cát trắng mịn Bãi Trũ trải dài như một tấm lụa trắng  mộng mơ. Nước biển tại đây trong xanh, tinh khiết có thể nhìn xuống tận đáy biển. Bãi biển mang một vẻ đẹp thuần khiết , tinh hoa của đất trời là cảm nhận vể nơi đây.

Bãi Trũ bờ cát thoai thoải, mền mại, vị mặn mà tinh khiết của biển, những cơn sóng dịu êm mang lại một cảm giác nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.bãi dài cam ranh khánh hòa

Được bao bọc bởi bức tường thành là dãy núi hùng vĩ phía sau, tạo nên một vẻ đẹp non nước hữu tình, không gian thoáng đãng. Vẻ đẹp cuốn hút kỳ diệu của thiên nhiên bãi Trũ Nha Trang như hút hồn bao du khách.

Đến với Bãi Trũ, không chỉ để tắm biển du khách còn được tham ra các hoạt động đi câu hay hụp săn tôm, câu mực các hoạt động thể thao bãi biển…  Ngoài ra còn các hoạt động dã ngoại leo núi mang những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Bãi Trũ Nha Trang.

Du khách nghỉ dưỡng tại Bãi Trũ Nha Trang cũng có thể tham ra hoạt động kéo lưới, dăng chài cũng người dân của một xóm chài nhỏ dưới chân núi. Thưởng thức những món hải sản biển tươi ngon ngay khi cập bến.cap-treo-vinpearland-nha-trang

Từ tháng 12/ 2003 khu du lịch Vinpearl Land 5* mọc lên tại đây  đã trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách. Đến với du lịch Nha Trang mà chưa đặt chân đến Vinpearl Land thì xem như là chưa đến. Tiềm năng đầu tư tại Bãi Trũ Nha Trang vô cùng lớn. Sắp tới đây Vingroup cũng sẽ tiếp tục đầu tư chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Trũ hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư cho các khách hàng.

DMCA.com Protection Status