Ảnh tiến độ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tháng 6

Dự án mở đầu cơ hội đầu tư, căn hộ khách sạn Condotel của Vingroup đang là tâm điểm thị trường mang tên Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha, đã giao dịch hơn 70% số lượng căn hộ. Vinpearl Condotel Empire có sức hút mạnh mẽ về vị trí đắc địa, giá trị đầu tư cùng uy tín thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm mang lại sự an toàn trong đầu tư. Cùng với kì vọng tăng giá trong tương lai đó là hình thức đầu tư có lợi và hấp dẫn nhất bất động san nghỉ dưỡng hiện nay.

Hình thức timeshare tại việt nam

Phối cảnh Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Thông tin chung về Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn.

Vinpearl Empire Condotel có vị trí tại số 44 -46 Lê Thánh Tôn, vị trí trung tâm của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Loại hình căn hộ khách sạn là một loại hình mới về đầu tư nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Codotel Lê Thánh Tôn cũng là dự án mở đầu của Vingroup vơi loại hình này. Bởi vậy chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết cho sự mở màn thị trường đầu tư condotel của mình. Condotel được bàn giao với tiêu chuẩn của một căn hộ 5 sao , nội thất đầy đủ, sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh cho thuê.

Cùng với đó là hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ hoàn hảo. Bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế là nơi du khách hòa mình vào dòng nước mát lành sau một ngày tham quan thành phố. Hệ thống nhà hàng cao cấp, không gian văn hóa ẩm thực đa dạng là nơi du khách khám phá những món ăn ngon nhất. Đó chính là lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn bè, gia đình và những người thân yêu.

biet thu vinpearl

Bên cạnh giá trị nghỉ dưỡng, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn còn là giá trị đầu tư. Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng cùng với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống Vinpearl cả nước. Đó là lợi nhuận đi đôi với cơ hội tận hưởng, trải nghiệm những kì nghỉ xa hoa nhất cùng hệ thống nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh tiến độ dự án tháng 6/2016

Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để bàn giao đúng thời hạn.

condotel le thanh ton

 Dự án đã xong móng và bắt đầu xây dựng phần nổi

empire-condotel

 Công nhân tích cực làm việc để bàn giao dự án đúng tiến độ.

Bên cạnh Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, tại Nha Trang xinh đẹp, Vingroup cũng đang mở bán dự an Vinpearl Beach Front Trần Phú Nha Trang vị trí ven biển Nha Trang. Đây là món quà tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng đầu tư vào các dự án của Vingroup

Khách hàng quan tâm đến các dự án Condotel của Vingroup vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có thông tin chi tiết theo: 

DMCA.com Protection Status